Họp bàn tổ chức Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2017

14:51 21/07/2017
Hướng tới Kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2017), ngày 21-7, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách trong các học viện, trường CAND. 

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì cuộc họp. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các học viện, trường CAND.

Trung tướng Lê Văn Đệ cho biết: "Lực lượng CAND thành lập được 72 năm nhưng Thư viện CAND mới được thành lập gần 2 năm, như vậy nhu cầu đọc của Lực lượng CAND chưa được đáp ứng nhiều".
Trung tướng Lê Văn Đệ cùng ban tổ chức và các đoàn tham gia Liên hoan.

Thông qua Liên hoan nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ chiến sĩ, nhất là học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND những cuốn sách về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức, định hướng cho cán bộ, chiến sĩ về giá trị của sách - tri thức của nhân loại, tuyên truyền xây dựng phong trào đọc sách sâu rộng và đẩy mạnh các hoạt động học tập trong các thư viện, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của giảng viên, học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND nói riêng và cán bộ chiến sĩ CAND nói chung.

Chủ đề Liên hoan năm nay là “Cán bộ, chiến sĩ CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 14 đến 17-8 tại trụ sở Bộ Công an, với sự tham gia của 19 học viện, trường CAND.

Nhật Trường