Gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

16:19 16/10/2017
Sáng 16-10, tại Hà Nội, Câu lạc bộ (CLB) Nữ Công an hưu trí Bộ Công an tổ chức Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/ 2017) và tổng kết công tác hội năm 2017.

Dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.


Thượng tướng Lê Thế Tiệm và Thiếu tướng Nguyễn Quang Phòng trao quà, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác hội.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Lương Thúy Bình, Chủ nhiệm CLB Nữ Công an hưu trí Bộ Công an trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định 87 năm qua, Phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khen tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, trong truyền thống vẻ vang đó có sự góp phần không nhỏ của Phụ nữ CAND.

Các đại biểu tham dự buổi Gặp mặt 

Về hoạt động của CLB, Đại tá Lương Thúy Bình cho biết, năm 2017 hoạt động của CLB đã có nhiều đổi mới, đa dạng hóa về nội dung, năng động, sáng tạo trong phương thức, được các hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia. Các hội viên trong CLB luôn là những hạt nhân nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, công an ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Lê Thế Tiệm đã chúc mừng thành tích của CLB; chúc các hội viên CLB Nữ Công an hưu trí mạnh khỏe, sẽ luôn là hạt nhân gương mẫu, nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 

Tại buổi gặp mặt, 29 tập thể và 106 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và trong công tác hội đã được CLB Nữ Công an hưu trí Bộ Công an khen thưởng.

Tâm Minh