Đại diện Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ tặng ảnh kỷ niệm Trưởng phòng CSGT Hà Nội

15:39 09/08/2018
Ngày 9-8-2018, đại diện Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã tới Phòng Cảnh sát Giao thông, CATP Hà Nội, để trao tặng ảnh kỷ niệm được chụp trong thời gian Tổng thống Mỹ Donald Trump và phái đoàn đến Hà Nội thăm cấp nhà nước tới Việt Nam.

Vào 14h ngày 9-8, ông Mitchell W Szydlowski – Đại diện Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ - cùng các cộng sự đã tới Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) - CATP Hà Nội, để trao tặng hai bức ảnh kỷ niệm, trong đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump chụp hình với Đại tá ĐàoVịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Hà Nội, và Đại tá Nguyễn Văn Hải – Nguyên Phó phòng An ninh Chính trị Nội bộ (CATP Hà Nội).

Đại tá Đào Vịnh Thắng và Đại tá Nguyễn Văn Hải là những sĩ quan Công an TP Hà Nội đã có kinh nghiệm chuẩn bị và thực hiện các phương án dẫn đường, bảo vệ cho phái đoàn của 4 đời Tổng thống Mỹ tới Hà Nội.

Trong buổi làm việc, ông Mitchell W Szydlowski bày tỏ lời cảm ơn gửi tới Công an Thành phố Hà Nội, vì đã đón tiếp và có những phương án hỗ trợ hiệu quả, đảm bảo an toàn, khi phái đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump đoàn đến Hà Nội thăm cấp nhà nước tới Việt Nam vào ngày 11-11-2017.

Vị đại diện Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ cũng đã trao 2 bức ảnh kỷ niệm có chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó, người đứng đầu Nhà Trắng lần lượt chụp hình riêng với Đại tá Đào Vịnh Thắng và Đại tá Nguyễn Văn Hải, trong sự kiện nói trên.

Thay mặt Phòng CSGT Hà Nội, Đại tá Đào Vịnh Thắng gửi lời cảm ơn tới ông Mitchell W Szydlowski, và hy vọng hai bên sẽ tiếp tục có sự phối hợp, hợp tác hiệu quả trong tương lai.

Hiệp Bình