Cấp CCCD miễn phí cho người già, người tàn tật và các đối tượng chính sách

18:00 12/11/2019
Thực hiện Kế hoạch “Xây dựng người chiến sỹ Công an mẫu mực, vì nhân dân phục vụ” do Giám đốc Công an tỉnh phát động, thời gian qua, Công an thành phố Hưng Yên đã tăng cường tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, giúp gắn kết lực lượng Công an với quần chúng nhân dân...


Mới đây, Công an thành phố Hưng Yên đã tổ chức cấp Căn cước công dân cho 55 công dân là người già yếu, người tàn tật và công dân thuộc diện hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn các phường Hiến Nam, Lam Sơn và các xã Hùng Cường, Phú Cường.

Cán bộ chiến sỹ tận tình hướng dẫn người dân làm các thủ tục cấp Căn cước công dân.

Công an thành phố đã bố trí phương tiện đưa đón và tặng toàn bộ lệ phí cấp Căn cước cho số đối tượng trên. Cán bộ chiến sỹ đã hướng dẫn tận tình, chi tiết từ kê khai thông tin đến việc thực hiện theo các thủ tục cần thiết để làm Căn cước công dân.

Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm và tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hưng Yên đối với nhân dân. Qua đó, góp phần mang đến niềm tin, sự hài lòng của người dân dành cho lực lượng Công an.

Phương Huyền