2 cán bộ Báo CAND được Cục CSGT tặng Giấy khen

11:02 09/05/2016
Ngày 9-5, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã tổ chức Hội nghị Cộng tác viên website.

Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết, sau gần 8 năm hoạt động, website csgt.vn đã vận hành ổn định, các tin, bài, ảnh được cập nhật thường xuyên, phong phú, phản ánh đầy đủ, thực trạng tình hình TTATGT, tai nạn giao thông, đấu tranh phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa.

Cục CSGT giao thông ra mắt phiên bản điện thoại thông minh, máy tính bảng của website csgt.vn.

Quá trình hoạt động, Cục CSGT đã tiến hành nâng cấp, đổi mới giao diện, mở thêm nhiều chuyên mục, đáp ứng được nhu cầu thông tin của bạn đọc;đã công khai về chức năng, nhiệm vụ, số điện thoại đường dây nóng của Cục CSGT và Phòng CSGT Công an các địa phương đã tạo điều kiệnđể nhân dân giám sát, đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng CSGT trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực thực hiện có hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, giải pháp về đảm bảo ATGT của Đảng, Nhà nước, Ngành...

Tại hội nghị, nhiều ý kiến đã đánh giá cụ thể những mặt được, hạn chế của website, đóng góp các ý kiếnđể nâng cao chất lượng của website, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Cục CSGT trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong tuyên tuyền đảm bảo ATGT.

Ban Tổ chức đã Giấy khen tặng 8 phóng viên, biên tập viên có thành tích trong tuyên truyền công tác đảm bảo TTATGT, giữ gìn TTATXH trên tuyến giao thông dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSGT. Báo CAND có 2 cán bộ được Cục CSGT tặng Giấy khen là đồng chí Đặng Việt Hưng, Phó trưởng ban và đồng chí Lê Thu Thuỷ, phóng viên Ban Thời sự, Chính trị và Nghiệp vụ.

Cùng ngày, Cục CSGT đã ra mắt phiên bản điện thoại thông minh, máy tính bảng của website csgt.vn.

P.A.