Du khách nước ngoài gửi thư cảm ơn Công an phường

Chủ Nhật, 25/12/2022, 16:56

Nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor (SN 1981, quốc tịch Malaysia) đã gửi thư cám ơn, thể hiện sự cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của Công an phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã nhanh chóng tìm lại được toàn bộ hộ chiếu, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân của nữ du khách bị đánh mất khi đang tham quan, du lịch tại TP Đà Nẵng. 

Ngày 25/12, Công an phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thông tin: Công an phường vừa bàn giao toàn bộ tài sản, giấy tờ cho một nữ du khách quốc tịch Malaysia đã đánh rơi khi đang tham quan, du lịch tại TP Đà Nẵng.

Du khách nước ngoài gửi thư cảm ơn Công an phường đã giúp đỡ tìm lại được tài sản  -0
Thư cảm ơn của nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor khen ngợi tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an.

Trước đó, trong đêm 23/12, nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor  đã đến tham quan tại khu chợ đêm Sơn Trà (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Trong quá trình tham quan,  nữ du khách này đã đánh rơi 1 ví da có 1 hộ chiếu, 3 thẻ ngân hàng mang tên Siti Syafiat Noriana Btmod Nor.

Rất lo lắng khi đánh mất giấy tờ tùy thân trong lúc đi du lịch, nên nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor đã tìm đến Công an phường An Hải Tây để nhờ lực lượng Công an giúp đỡ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin của du khách, Công an phường An Hải Tây đã lập tức cử trinh sát đến hiện trường, phối hợp với Ban Quản lý chợ đêm Sơn Trà và các tiểu thương tại chợ đêm Sơn Trà để xác minh, tìm lại ví, tài sản và giấy tờ tùy thân cho chị Siti Syafiat Noriana Btmod Nor.

Đến 23h45’ cùng ngày, hộ chiếu cùng thẻ ngân hàng của chị Siti Syafiat Noriana Btmod Nor đựng trong ví da đánh rơi đã được một tiểu thương tại Chợ đêm Sơn Trà tìm thấy và đã đem đến giao lại cho Công an phường.

Du khách nước ngoài gửi thư cảm ơn Công an phường đã giúp đỡ tìm lại được tài sản  -0
Công an phường An Hải Tây bàn giao lại toàn bộ tài sản, hộ chiếu bị đánh rơi cho chị Siti Syafiat Noriana Btmod Nor.  

Đến ngày 24/12, Công an phường An Hải Tây đã liên lạc, mời nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor và phiên dịch viên của đoàn khách du lịch đến trụ sở Công an phường để trao trả ví da và toàn bộ giấy tờ bị đánh rơi...

Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm,  sự nhiệt tình cũng như nhanh nhạy trong việc xử lý vướng mắc giúp người dân của các chiến sĩ Công an phường An Hải Tây, nữ du khách Siti Syafiat Noriana Btmod Nor đã viết thư bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến lực lượng Công an.

Hoài Thu
.
.