CSGT thu dọn bùn đất rơi vãi trên đường

14:55 21/01/2015
Tổ công tác của Đội CSGT số 9 vừa quét dọn đống bùn đất trên tuyến đường QL32 - đoạn qua Km 15+700 vừa tổ chức phân luồng, đảm bảo TTATGT cho các phương tiện lưu thông trên tuyến.

6h30, ngày 21/1, những người tham gia giao thông trên tuyến đường QL32 - đoạn qua Km 15+700, thuộc địa phận huyện Hoài Đức (Hà Nội), rất bất bình trước cảnh cả một đoạn đường dài khoảng 50m phủ đầy bùn đất rơi vãi.

Lúc này, Tổ công tác của Đội CSGT số 9 - Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) do đồng chí Thượng úy Lê Văn Tiến - Đội phó, làm tổ trưởng cùng các đồng chí: Trung tá Trịnh Vũ Quân, Đại úy Nguyễn Khắc Bốn, Thượng úy Đặng Trung Kiên, Thiếu úy Bùi Tiến Vinh và Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng đang trên đường tuần tra đã phát hiện và có mặt kịp thời tại hiện trường.

Cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 9 thu dọn bùn đất rơi vãi trên tuyến QL32.

Các thành viên trong Tổ công tác nhanh chóng tiến hành quét dọn đống bùn đất trên vừa phân luồng, đảm bảo TTATGT cho các phương tiện lưu thông trên tuyến. Việc thu dọn đến khoảng 7h30 cùng ngày thì kết thúc.

Chứng kiến hình ảnh trên, bác Nguyễn Hùng, nhà ở huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết: Việc làm trên của các cán bộ chiến sĩ đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và CSGT nói riêng “tận tụy vì nhân dân phục vụ” cũng như ngăn ngừa kịp thời các vụ va chạm, TNGT xảy ra trên tuyến.

Theo đại diện Đội CSGT số 9, lớp bùn đất rơi vãi trên rất có thể là do xe tải trong quá trình vận chuyển đã làm rơi vãi ra đường.

T.Huy