Madaz CX5 đâm vào dải phân cách cháy rụi trong đêm

Thứ Sáu, 07/06/2024, 10:15

Ngày 7/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc 1 chiếc ô tô con bị cháy rụi trong tình trạng húc đầu vào dải phân cách vào đêm rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào 2h31 ngày 7/6, Trung tâm 114 Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo từ người dân, về việc có 1 chiếc xe ô tô con đang bốc cháy tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Phòng đã điều động phương tiện và lực lượng của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH KV4 đến hiện trường, phối hợp với Công an quận Hồng Bàng tổ chức chữa cháy.

Nghi đâm vào dải phân cách, ô tô con cháy rụi trong đêm -0
Chiếc xe bị thiêu rụi trong tình trạng đầu húc vào dải phân cách giao thông.

Tại thời điểm này, ngọn lửa đã bốc cao ngùn ngụt, bao trùm toàn bộ xe ô tô bị nạn, trong tình trạng đầu chiếc xe này kẹt ở dải phân cách giao thông. Lực lượng chữa cháy đã tập trung tiến hành phun nước dập lửa, sau khoảng 15 phút đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên chiếc ô tô cũng đã bị thiêu rụi toàn bộ.

Bước đầu ghi nhận, chiếc xe gặp nạn mang nhãn hiệu Madaz CX5 chưa xác định biển kiểm soát và người điều khiển, tại hiện trường không ghi nhận thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Hồng Bàng để tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định.

Văn Minh
.
.
.