Một phụ nữ tử vong khi va chạm với xe tải

08:31 16/08/2017

Chiếc xe tải đang lưu thông từ đường Lê Thánh Tông ra Trần Hưng Đạo thì xảy ra va chạm với xe máy do một phụ nữ điều khiển. Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã ra đường và bị xe tải cán tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 7h sáng nay 16-9, tại ngã tư giao nhú giữa đường Lê Thánh Tông và Trần Hưng Đạo, TP Buôn Ma Thuột.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 47C-106.93 (chưa rõ danh tính tài xế điều khiển) lưu thông trên đường Lê Thánh Tông. Khi đến khu vực ngã tư giao nhau, chiếc xe tải chuyển hướng rẽ phải để sang đường Trần Hưng Đạo thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 47P5-6038 do một phụ nữ điều khiển (chưa rõ danh tính).

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ và chiếc xe máy ngã ra đường và bị xe tải kéo lê hơn 10 mét. Người phụ nữ bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, chiếc xe máy mắc kẹt dưới gầm xe tải bị hư hỏng nặng.

Người nhà đau buồn bên thi thể nạn nhân

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột và Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Văn Thành