Dành 730 triệu đồng cho các thí sinh đoạt giải “Hãy nghe tôi hát”

15:50 02/03/2016
Dành cho ca sĩ chuyên nghiệp, cuộc thi “Hãy nghe tôi hát” bao gồm 10 đêm thi, được phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần kể từ ngày 7/3.


Ban tổ chức cuộc thi cho biết, “Hãy nghe tôi hát” là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới và tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng.

6 thí sinh tham gia tranh tài gồm Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Ngọc Liên, Hà Vân và Chi Dân. Chấm điểm cho các tiết mục dự thi tại mỗi đêm có 4 giám khảo, họ là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng.

5 trong 6 ca sĩ dự thi “Hãy nghe tôi hát”

Trong có, danh ca Phương Dung và ca sĩ, nhạc sĩ Đức Huy sẽ giữ vai trò là ban giám khảo chuyên môn, có mặt trong suốt 10 tập thi.

Giám khảo chủ đề là nghệ sĩ cùng ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp ca hát được thí sinh lựa chọn trình diễn lại.

Ca sĩ Phương Dung đảm nhiệm vai trò giám khảo chính của cuộc thi.

Giữ vị trí giám khảo khách mời dành cho các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng có diễn viên Thanh Mai, Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long - Nam Em, Á hậu Đại dương Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Linh… Ngoài ra, 10 nhà báo và 90 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay tham gia chấm điểm tiết mục…

2 giọng ca của dòng nhạc trữ tình: Giao Linh, Phi Nhung đóng vai trò giám khảo chủ đề.

“Hãy nghe tôi hát” do nhạc sĩ Nguyễn Quang làm giám đốc âm nhạc, Huỳnh Phúc Thanh Nhân đạo diễn dàn dựng, Lê Việt biên đạo múa, nhà thiết kế Công Trí hỗ trợ  trang phục. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 730 triệu đồng. Trong đó, giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng , Á quân trị giá 100 triệu đồng…

N.H.