Thúy Vân bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 tại Nhật Bản

Thứ Hai, 19/10/2015, 20:20
Phạm Hồng Thúy Vân đã đại diện nhan sắc Việt Nam đến Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2015 sau khi đạt thành tích Top 16 tại Hoa hậu Trái đất 2014.

Hôm nay 19/10, Thúy Vân chính thức bắt đầu những ngày thi đầu tiên của mình tại Nhật Bản trong khuôn khổ cuộc thi Miss International 2015 sau hai ngày đến và nghỉ ngơi trong thời gian BTC chuẩn bị đưa đón đầy đủ các thí sinh từ các quốc gia.

Trong hai ngày đầu đến Nhật Bản, Thúy Vân đã có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với nhiều thí sinh đến từ nhiều quốc gia.

Hiện tại, Thúy Vân đang ở chung nhóm với thí sinh đến từ Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Sri Lanka. Thúy Vân có sở thích đi du lịch nên khi được sống và trao đổi với các người đẹp đến từ nhiều quốc gia, cô cho biết rất thích thú vì biết và hiểu được nhiều nét tính cách khác nhau của các người đẹp.

Thời tiết tại Nhật Bản hiện nay khá lạnh nhưng Thúy Vân đã có sự chuẩn bị từ trước về trang phục và nhu yếu phẩm, đặc biệt là thuốc nên đại diện Việt Nam đang dần quen với thời tiết tại Nhật Bản. Cô cho biết, thời tiết hiện nay ở Nhật Bản gần giống với Đà Lạt của Việt Nam.

Trong ngày 18/10, Thúy Vân đã gặp gỡ với Hoa hậu Biển - Nguyễn Thị Loan khi cô đang có chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản. Vẻ đẹp của hai đại diện Việt Nam tại Miss World và Miss International đã gây được sự chú ý với nhiều người.

Miss International là một cuộc thi gắn liền với đất nước Nhật Bản. Vì vậy, các thí sinh đều ý thức được ngoài vẻ đẹp ngoại hình, họ cũng cần chú ý đến giao tiếp và ứng xử.

Theo lời của Thúy Vân, khả năng ngoại ngữ của các thí sinh đều khá tốt nên không khó khăn khi thích nghi với môi trường đa dạng văn hóa như Miss International.

Một số hình ảnh của Thúy Vân trong những ngày đầu tại Nhật.
Dạ Miên
.
.
.