Phim Trần Bảo Sơn đóng chung với các ngôi sao nổi tiếng châu Á sắp ra rạp

10:43 28/06/2017

Sau hơn 1 năm ấp ủ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo dự án phim điện ảnh “Girl 2 - Những cô gái và gangster” do anh hợp tác thực hiện nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á.


Có thể kể ra đây tên của các ngôi sao như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và võ sỹ quyền anh người Mỹ Mike Tyson. 

Để tri ân toàn bộ ê kíp đã góp sức hoàn thiện dự án phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster” đúng như dự kiến, nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn đã tổ chức hàng loạt buổi tiệc hội ngộ đầy ấm cúng. Trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên đình đám của Hong Kong, Đài Loan... nhà sản xuất, diễn viên Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỉ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm...

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng trong suốt quá trình Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... sang Việt Nam đóng phim, anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp, không ngại vất vả của các ngôi sao màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

Bộ phim “Girl 2 - Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

"Girl 2 - Những cô gái và gangster" có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á.

“Girl 2 – Những cô gái và gangster” của đạo diễn Hoàng Chân Chân kết hợp với ê kíp làm phim đến từ Hong Kong, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn được thực hiện những bối cảnh chính ngay tại Việt Nam. Phim có sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... và sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước trong châu Á...  

Sau khi thực hiện hậu kỳ, “Girl 2 – Những cô gái và gangster” đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes, sau đó, sẽ được BHD phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18-8 tới.

Cốc Vũ