Màn biểu diễn "được trông đợi" nhất nước Mỹ năm 2017

10:02 06/02/2017
Khoảng 8h sáng ngày 6-2 (giờ Việt Nam), cô ca sĩ quái chiêu Lady Gaga đã chính thức đổ bộ sân khấu Super Bowl Halftime Show 2017, đây được coi là màn trình diễn được trông đợi nhất năm của Mỹ với khoảng hơn 100 triệu người theo dõi mỗi năm.

Trước nay nhiều người vẫn nghĩ sân khấu ca nhạc lớn nhất nước Mỹ là những màn trình diễn tại các lễ trao giải của các giải thưởng âm nhạc uy tín như Grammy, MTV Video Awards hay American Music Awards. 

Nhưng không, màn trình diễn được trông đợi nhất năm của nước Mỹ lại là sân khấu Super Bowl Halftime Show với sự quy tụ của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng nhất của làng nhạc thế giới, như Beyonce (2013), Madonna (2012) hay Katy Perry (2015). 

Và năm nay, nữ hoàng quái chiêu Lady Gaga chính là người làm chủ sân khấu Super Bowl Halftime Show 2017. 

Những hình ảnh của sân vận động NRG, Houston, Texas từ trên cao.

Cô mở màn cho cuộc đổ bộ của mình tại Super Bowl 51 với ca khúc "God Bless America" và "This Land Is Your Land". Nữ ca sĩ trình bày 2 ca khúc trên nóc của sân vận động, sau đó...đu dây cáp xuống. Một điều như "điên rồ" mà chỉ có Lady Gaga mới dám làm.

Sau đó là hàng loạt các ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lady Gaga, được giới trẻ Mỹ thuộc lòng như Poker Face, Just Dance, Born This Way, Telephone hay Bad Romance.

Nữ ca sĩ trình bày ca khúc Million Reasons mới được trình làng cách đây không lâu.
Đặc biệt hơn, Lady Gaga đã một mình "chiếm trọn" sân khấu Super Bowl năm nay, trong khi hầu hết các nghệ sĩ khác đều có những khách mời. Việc một mình thâu tóm cả show khiến đôi lúc cô bị "hụt hơi", nhưng điều đó không làm giảm nhiệt của màn trình diễn xuất sắc này.

Đối với nhiều người hâm mộ khó tính, có thể màn trình diễn của Lady Gaga chưa hoàn toàn xuất sắc như mong đợi của họ, nhưng nó lại có nhiều ý nghĩa hơn nếu như chú ý những điểm nhỏ hơn. Ví dụ như trong phần đầu của màn biểu diễn, Gaga có nhắn nhủ qua lời của bài hát một thông điệp "This land is made for You and Me" - Đất nước này là của tất cả chúng ta!

Hay thậm chí là một lời chào thân mật dễ thương với bố mẹ mình trước khi biểu diễn ca khúc ý nghĩa "Million Reasons", một các thể hiện tình cảm hết sức gần gũi, thân thuộc.

Bà Hillary Clinton chúc mừng phần trình diễn của Lady Gaga.
Nhiều nghệ sĩ khác cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình.
Duy Tiến