“Hương Ga” tới Bắc Kinh gây sốt trở lại sau 2 năm công chiếu

15:32 18/05/2016
Ngày 16/5 vừa qua, đại diện đoàn phim gồm đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Kim Lý đã lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia buổi ra mắt, giới thiệu phim “Hương Ga”.

Được biết kể từ khi “Hương Ga” được chiếu trên kênh LeTV – một trong những kênh lớn nhất về phát hành phim trên internet ở Trung Quốc, bộ phim này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của khán giả và những nhà phê bình phim của Trung Quốc.

Với sự lan tỏa của dự án điện ảnh đầu tay do Trương Ngọc Ánh tự sản xuất và đảm nhận vai chính, Shao Studio Media Production cùng với LeTV quyết định tổ chức buổi ra mắt phim “Hương Ga” tại Bắc Kinh với mong muốn được gặp gỡ ê kíp làm phim và thỏa thuận kí kết hợp tác lâu dài với TNA Entertainment của Trương Ngọc Ánh.

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Cường Ngô được các đối tác, khán giả nước bạn chào đón nhiệt tình.

Trong suốt buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh đã đại diện đoàn phim chia sẻ về quá trình lên ý tưởng cũng như thực hiện dự án “Hương Ga”. Ngoài ra, nhà sản xuất, diễn viên xinh đẹp, đa tài còn bật mí nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình phim bấm máy.

Sau phần trò chuyện, kí kết hợp tác thân mật, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Cường Ngô vui vẻ kí tặng và chụp ảnh kỉ niệm với các đối tác, khán giả có mặt tại đây.

Ảnh: Zun Phan - Fashion: Salvatore Ferragamo, Công Trí