Hoàng Sơn mệt nhoài vì NSND Lê Khanh và 3 hotgirl trong “Mẹ ơi, bố đâu rồi”

18:36 05/11/2018
Xoay quanh những tình huống hài hước của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn) – Giám đốc marketing của một chuỗi cửa hàng thể thao và bà Vân (NSND Lê Khanh) - nhà khoa học nữ, phim truyền hình Việt làm lại phim ăn khách Mỹ “Mẹ ơi, Bố đâu rồi?” chính thức lên sóng VTV3 vào 20h ngày 5-11. Những mảng tính cách của của từng nhân vật cũng dần được hé lộ trong tập phim này.

Những mâu thuẫn gia đình, những tình huống hài hước xảy ra khi ông Mạnh phải chiến đấu với ba cô con gái tinh nghịch là Mai(Diễm Hằng) Ly (Quỳnh Kool)  Dương (Lê Na) cùng người vợ lắm chiêu. 

Ở tập 1, tính cách của các nhân vật trong phim đã được giới thiệu một cách khá rõ. Mai là một bà mẹ đơn thân đang sống cùng bố mẹ. Cô là một cô gái thông minh cá tính, một người chị cả có trách nhiệm với gia đình.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vào vai ông Mạnh, chồng của nhà khoa học nữ do NSND Lê Khanh đóng

Trong khi đó, Ly – con gái thứ 2 của ông Mạnh là một hot girl chính hiệu, cô xinh đẹp nữ tính điệu đà và có phần đỏng đảnh nhưng lại có tâm hồn rất ngây thơ.

Dương – em gái út của gia đình là người hợp với ông Mạnh nhất, cô bé rất mạnh mẽ, yêu thể thao và tin rằng mình có thể làm được mọi việc mà con trai làm được.

Bà vợ giỏi giang và con gái xinh đẹp khiến ông Mạnh nhiều phen đau đầu

Trong tập 1, khi ông Mạnh vừa đi công tác về, bà Vân hốt hoảng thông báo Dương muốn trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng thay vì can ngăn con như lời vợ nói, ông Mạnh lại cổ vũ cho Dương theo đuổi ước mơ của mình, thậm chí còn hứa rằng sẽ dạy cô bé chơi bóng như đàn ông.

1 trong 3 cô con gái xinh đẹp của ông Mạnh 

Khi tới cơ quan, giám đốc công ty đồng thời cũng là bạn thân của ông Mạnh – ông Đại (NSƯT Quang Thắng) thông báo công ty sẽ chuyển cách thức quảng cáo và người phụ trách livestream bán hàng là ông Mạnh. Những tưởng ông Mạnh sẽ rất vui vì từ giờ sẽ không phải đi công tác và có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Nhưng ông Mạnh lại thấy buồn vì mất đi sự tự do và sẽ phải ở nhà nhiều hơn.

Giám đốc Đại của Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng khiến người xem cười nghiêng ngả

Vì có nhiều thời gian cho gia đình hơn, ông Mạnh tìm cách tâm sự với Mai và Ly để hiểu thêm về hai cô con gái của mình, song 3 bố con không thể tìm được tiếng nói chung khi Mai cố tỏ ra mạnh mẽ, không cần thêm một người đàn ông để lo cho mẹ con cô còn Ly thì đắm chìm trong tình yêu với một cậu con trai mà ông Mạnh cho là quá mềm yếu khi không biết sửa xe và thích đi spa dưỡng da…

Hành trình ông Mạnh tìm tiếng nói chung cùng vợ và con “gian khó” nhưng nhiều tiếng cười sẽ được các nghệ sĩ chuyển đến khán giả thường xuyên vào các tối từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.


PV