“Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 29 diễn ra tại Đà Lạt vào đêm Giáng sinh

19:59 30/11/2017

Chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 29 sẽ được diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt vào đúng đêm Giáng sinh, ngày 24-12.


Năm nay, “Duyên Dáng Việt Nam” diễn ra trong không gian của “Lễ hội Hoa Đà Lạt” lần thứ 7 (diễn ra từ ngày 23- 27/12) gồm 5 chương trình: “Lễ khai mạc Lễ hội Hoa Đà Lạt”, “Chương trình Duyên Dáng Việt Nam”, “Đêm hội tơ trà tại Bảo Lộc”, ‘Tuần lễ áo dài và thời trang lụa mùa đông”, “Lễ bế mạc – Giai điệu thiên nhiên”. 

Trong đó, “Duyên Dáng Việt Nam” là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật uy tín được đông đảo khán giả đón chờ trong nhiều năm qua.

Họp báo công bố nội dung chương trình.

Theo đó, năm nay, chương trình “Duyên Dáng Việt Nam” chọn “Một ngày vui mùa Đông”- một sáng tác của nhạc sỹ Lê Uyên Phương làm nội dung chủ đề. Chương trình sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: “Thắp sáng mùa Đông, “Mùa Đông Đà Lạt”, “Ký ức Đà Lạt”, “Những ngày lễ cuối năm”, “Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt”.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc về Đà Lạt như “Đà Lạt lập đông”, “Dốc mơ”, Trên đỉnh mùa đông”, “Đà Lạt hoàng hôn”,  “Thành phố buồn”…, chương trình cũng đem đến một không khí trẻ trung qua các bản hit của các ca sĩ trẻ như “Cả một trời nhớ thương”, “Party một lần”…

Tổng đạo diễn Tất My Loan.

Đây là lần đầu tiên, “Duyên dáng Việt Nam” diễn ra ở Đà Lạt. Tổng đạo diễn chương trình, Tất My Loan cho rằng: “Duyên dáng Việt Nam” làm đêm nhạc đúng dịp Giáng sinh, đêm đó là đêm của Đà Lạt, của hội ngộ những tình yêu Đà Lạt”.

Ba trong nhiều nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tham gia "Duyên dáng Việt Nma" lần thứ 29.

Vẫn như mọi năm, “Duyên Dáng Việt Nam” lần này quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn như: Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà….

Ngoài ca nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập “Thời trang Mùa Đông được thiết kế kỳ công của NTK Quỳnh Paris được trình diễn bởi nhóm người mẫu Xuân Lan.

“Duyên dáng Việt Nam” là một chương trình ca nhạc, thời trang uy tín do Báo Thanh Niên tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật để gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ nhân tài nước Việt, vừa muốn thổi một luồng sinh khí mới vào sân khấu ca nhạc.

Đến nay, “Duyên dáng Việt Nam” đã được tổ chức 29 lần với 29 chủ đề khác nhau, được diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Đây được xem là một trong những sự kiện âm nhạc – giải trí được mong chờ trong nhiều năm qua. 

Đậu Dung