Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” bị khán giả “bủa vây” tại sân bay Nội Bài

16:50 16/07/2016
Để chuẩn bị cho những hoạt động tại Hà Nội, sáng thứ bảy 16-7, bộ tứ ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Thủ đô và ngay khi đặt chân đến sân bay Nội Bài, các diễn viên nổi tiếng đã bị khán giả hâm mộ “bao vây” trong tình cảm chào đón nồng ấm.

 

Xuất hiện hoàn hảo trong lần đầu đặt chân đến Hà Nội, Jagdish ngày bé của “Cô dâu 8 tuổi” nhận được sự chào đón của đông đảo khán giả. Một fan nhí chia sẻ: “Con rất thích nhân vật Jagdish do Avinash thủ vai, bởi Jagdish không chỉ ngoan ngoãn mà lại còn học rất giỏi”.

Lọt thỏm trong vòng vây và tiếng la hét cuồng nhiệt của các khán giả Thủ đô, 2 mỹ nhân Roop Durgapal và Aasiya Kazi không giấu được sự bất ngờ trước tình cảm của các khán giả nơi đây, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi: “Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi thật sự bất ngờ vì vừa bước ra cửa các bạn đã nhận ra và gọi tên nhân vật của tôi, trong đó có rất nhiều các em nhỏ. Tình cảm ấy thật sự ấm áp. Cảm ơn các bạn rất nhiều”- nữ diễn viên Roop Durgapal chia sẻ.

Các ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” được chào đón nồng nhiệt ngay khi đến sân bay Nội Bài

Aasiya Kazi cũng không giấu được xúc động khi đến đón cô và các bạn đồng hành trong chuyến đến Hà Nội lần này có rất nhiều khán giả lớn tuổi: “Tôi không nghĩ nhân vật của mình lại được nhiều khán giả yêu mến đến vậy, dù Ganga là một người mới so với 3 Shiv, Saanchi hay Jagdish. Tôi yêu các bạn”.

Các ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” tại  sân bay Nội Bài

16h00 chiều 16-7, các diễn viên đã có buổi gặp gỡ và tập luyện với vũ đoàn để chuẩn bị thật tốt màn “chào sân” với khán giả Hà Nội trong đêm nhạc giao lưu với khán giả Thủ  đô nhân sự kiện mừng sinh nhật IMC tròn 8 năm tuổi diễn ra vào ngày 17-7 tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Sáng 17-6, bộ tứ ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ tiếp tục tham gia chương trình thực tế “Gõ cửa bất ngờ”- đến thăm các gia đình khán giả của phim. 

Thanh Hằng