Công bố giải thưởng "khủng" cho Hoa hậu Việt Nam 2016

17:01 22/08/2016
Được công bố tổ chức đêm chung kết lớn nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đêm chung kết của cuộc thi năm nay còn tạo sức chú ý bởi sự xuất hiện của ngôi sao được yêu mến hàng đầu Châu Á - Bi Rain cùng nhiều giải thưởng “khủng” cho thí sinh đoạt giải.

Ngày 22-8, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được ban tổ chức công bố chính thức và chi tiết đến các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước. Theo đó, đêm Chung kết sẽ tiến hành theo thể thức truyền thống với các vòng thi Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (top 05). 

Ngoài chiếc vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, thí sinh đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam còn được trao thưởng 500 triệu đồng, 2 năm ở khách sạn 5 sao

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, 02 á hậu, ban tổ chức còn trao 08 giải phụ: Người đẹp Nhân ái (đặc cách vào top 5), Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp Hội nhập, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Quyền trượng đang chờ Hoa hậu Việt Nam 2016

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được trao vương miện trị giá lên đến 2,2 tỷ đồng, 500 triệu đồng tiền mặt cùng trải nghiệm sinh sống tại căn hộ 5 sao tại quận 7, TP Hồ Chí Minh trong 2 năm. 2 Á hậu sẽ được trao giải thưởng tiền mặt là 300 triệu đồng và 250 triệu đồng theo thứ tự cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn từ các đơn vị tài trợ. 

Các ứng viên của danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016

Đặc biệt, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có chuyến đi trải nghiệm và giao lưu tại 2 thành phố FUKUOKA và NAGASAKI của Nhật Bản vào tháng 10 năm nay trên du thuyền đẳng cấp 5 sao Royal Caribean. Chuyến đi sẽ là chuyến giao lưu văn hoá nước ngoài đầu tiên sau khi đăng quang.

Nam ca sĩ được mến mộ hàng đầu Châu Á – Bi Rian sẽ có tiết mục biểu diễn cùng tất cả thí sinh vòng chung kết. Trong chương trình còn sự xuất hiện của rất nhiều ca sĩ, người đẹp Việt Nam: Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo.

Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 28-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp vào 20h00 trên VTV1, VTV9, tiếp sóng trên 14 đài truyền hình địa phương.

N.Hoa