“Cô dâu 8 tuổi” sẽ ngừng sản xuất từ 31-7

09:07 22/07/2016

Bộ phim truyền hình hơn 2000 tập của Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” sẽ ngừng sản xuất từ 31/7 tới do tỷ lệ người xem ngày càng thấp.


Thông báo này được nhà sản xuất bộ phim gửi đi vừa qua. Theo đó, Lý do ngừng sản xuất bộ phim truyền hình hơn 2000 tập này xuất phát từ việc tỷ lệ người xem ngày càng thấp. Hơn nữa, giờ chiếu của phim cũng bị thay đổi từ 8h tối sang 6h30 phút tối. Không chỉ thay đổi cốt truyện, rồi các nhân cật trong phim và ngay cả giờ chiếu đã khiến tỷ lệ người xem phim bị giảm nhanh chóng.

Được biết, “Cô dâu 8 tuổi” ra mắt khán giả vào tháng 7/2008 vừa được sách kỷ lục Limca Book bình chọn là bộ phim truyền hình dài tập nhất ở Ấn Độ với hơn 2000 tập chiếu suốt 8 năm qua. 

Mặc dù gây được tiếng vang lớn, nhưng Cô dâu 8 tuổi cũng nhận được nhiều lời chê bai bởi mạch phim chậm, dài lê thê. 

Lần đầu ra mắt, “Cô dâu 8 tuổi” được đánh giá cao về nội dung khi chạm được vào những vấn đề đang gây nhức nhối trong xã hội Ấn Độ như nạn tảo hôn và được khán giả đón nhận nồng liệt. Phim lên án nhiều mảng tối trong cuộc sống nông thôn Ấn Độ. 

Mặc dù gây được tiếng vang lớn, nhưng Cô dâu 8 tuổi cũng nhận được nhiều lời chê bai bởi mạch phim chậm, dài lê thê. Tính từ thời điểm phát sóng tới nay, đã có 12 diễn viên bỏ vai vì quá chán nản với vai diễn của mình.

Sao "Cô dâu 8 tuổi" đến Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ.

Lên sóng tại Việt Nam từ tháng 11.2014, bộ phim nhanh chóng chiến cảm tình của các bà nội trợ. Sau đó, do mạch phim chậm, nội dung không có gì mới đã trở thành chủ đề bàn tán và cơn sốt chế ảnh trên mạng xã hội. Tại Việt Nam, phim đang phát sóng phần 11 và thu hút nhiều khán giả theo dõi.

Cốc Vũ