Công an các đơn vị, địa phương chúc mừng Báo CAND ngày 21/6

09:18 19/06/2021
Sáng 19/6, Ban Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ đến chúc mừng Báo CAND – Văn phòng thường trú tại ĐBSCL, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).

Trước đó, ngày 18/6, Thủy đoàn II (Cục CSGT); Công an TP Cần Thơ cũng cử đoàn đến chúc mừng Báo CAND – Văn phòng thường trú tại ĐBSCL; Đại tá Đinh Văn Nơi, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh An Giang gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đại diện Ban Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ tặng hoa, chúc mừng Báo CAND – Văn phòng thường trú tại ĐBSCL.
Đại diện Văn phòng Báo CAND tại ĐBSCL thông tin về kết quả, tình hình công tác của đơn vị và công tác phối hợp giữa Báo CAND với Công an các đơn vị, địa phương trong thời gian qua.

Tại các buổi đến thăm, Ban Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ; Thủy đoàn II ; Công an TP Cần Thơ thông báo tóm tắt về tình hình công tác của đơn vị thời gian qua. Theo đó, các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT, góp phần phát triển KT-XH địa phương. Đặc biệt là đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác đã đề ra trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. 

Đại diện Ban Chỉ huy Thủy đoàn II (Cục CSGT) tặng hoa, chúc mừng Báo CAND – Văn phòng thường trú tại ĐBSCL.

Đại diện lãnh đạo các đoàn cũng đã chia sẻ những kỷ niệm gắn bó, đồng hành cùng với Báo CAND trong thời gian qua, qua đó cũng đã cung cấp nhiều thông tin hay đến người dân một cách nhân văn, tin cậy, kịp thời.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng hoa, chúc mừng Báo CAND – Văn phòng thường trú tại ĐBSCL.

Cụ thể, Ban Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ; Thủy đoàn II – Cục CSGT; Công an TP Cần Thơ cho rằng, để đạt được những kết quả trên, có sự đóng góp tuyên truyền hiệu quả của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, trong đó có Báo CAND. 

Mong rằng, trong thời gian tới Báo CAND tiếp tục đồng hành, tuyên truyền nhiều hơn nữa chính sách pháp luật, tình hình ANCT, TTATXH đến quần chúng nhân dân. Tiếp tục phối hợp, tuyên truyền, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND tận tụy với công việc, gần gũi và thân thiện hơn nữa trong mắt người dân. Thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác các mặt công tác, hoạt động của Công an các đơn vị, địa phương…

Trần Lĩnh