Đi nhầm địa chỉ, xe chở nhân viên giao hàng Mỹ bị bắn nhiều phát đạn

Thứ Hai, 24/04/2023, 18:08

Cặp đôi làm nghề giao hàng đã điều khiển ô tô tới nhầm địa chỉ và suýt gặp rắc rối lớn khi chủ ngôi nhà rút súng bắn về phía chiếc xe vì thấy có dấu hiệu “thất thường”.

Đi nhầm địa chỉ, xe chở nhân viên giao hàng Mỹ bị bắn nhiều nhát -0
Ảnh minh họa: GettyImages

Trong lúc loay hoay tìm địa chỉ để giao một đơn hàng Instacart cách đây vài hôm, Waldes Thomas Jr., 19 tuổi và Diamond D'arville, 20 tuổi, đã điều khiển xe của họ "lạc" vào khu nhà của ông Antonio Caccavale, 43 tuổi ở khu vực Southwest Ranches cách TP Miami, bang Florida (Mỹ) hơn 50km, ABCNews hôm nay (24/4) đưa tin.

Ông Caccavale kể với cảnh sát rằng, sau khi nhìn thấy chiếc xe trên khu đất của mình, ông đã dặn cậu con trai tuổi vị thành niên chạy ra bảo họ rời đi. Nhưng khi tới gần chiếc xe, cậu con trai của ông Caccavale bất ngờ kêu cứu thất thanh.

Ông Caccavale sau đó nhanh chóng tiến đến chiếc xe và cho rằng, người tài xế có dấu hiệu "thất thường". Theo lời người đàn ông, chiếc giao hàng đã cán qua các khúc gỗ, tảng đá và thậm chí cả chân ông.

Lo sợ an toàn cho con trai và chính mình, ông Caccavale đã rút súng lục và bắn nhiều phát về phía lốp xe.

Trong khi đó, cặp đôi Thomas và D'arville nói với cảnh sát rằng, họ "đã cố gắng lùi ra khỏi khu vực" nhưng xe va phải một tảng đá. Hai người kể ông Caccavale đã rất hung hăng lại gần xe và bám lấy cửa sổ bên ghế lái. Cặp đôi đã rời khỏi khu vực sau vụ nổ súng.

Sở cảnh sát địa phương tin rằng, cả hai bên đều "có lý do chính đáng cho hành động của mình dựa trên những gì họ nhận thấy" nên không đưa ra bất cứ cáo buộc nào. Tuy nhiên, công cố viên khu vực đã đề nghị tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ hơn.

Sự cố này xảy ra một tuần sau khi Ralph Yarl, thiếu niên da màu 16 tuổi, bị một cụ ông da trắng nổ súng bắn khi cô bấm chuông nhầm nhà trong lúc đi đón em.

Bích Vân
.
.
.