Phim về khởi nghiệp ở nông thôn: “Món ăn” mới cho khán giả truyền hình

Thứ Sáu, 28/06/2024, 18:00

Khai thác đề tài khát vọng khởi nghiệp  của những người đàn ông không còn trẻ ở chốn thôn quê dưới góc nhìn hài hước, bộ phim “Vui lên nào! Anh em ơi” được kỳ vọng sẽ mang đến một "món ăn" mới, lạ hơn với khán giả truyền hình.

Trao đổi trong buổi công bố phát sóng vào chiều 28/6 tại Hà Nội, ê kíp sản xuất cho biết, bộ phim “Vui lên nào! Anh em ơi” ban đầu có tên là “Những kẻ mộng mơ”. Nhưng có lẽ vì yếu tố hài hước, dí dỏm đầy ắp từng tập phim và cả trên phim trường nên đã được đổi thành tên phim như hiện nay.  Bộ phim có sự kết hợp trở lại của đạo diễn Vũ Minh Trí và biên tập Trịnh Khánh Hà - ekip đã từng mang tới khán giả những bộ phim về đề tài lập nghiệp ở nông thôn rất thú vị như “Lối về miền hoa”, “Mùa hoa tìm lại”.

Phim về khởi nghiệp ở nông thôn: “Món ăn” mới cho khán giả truyền hình -0
Bộ phim "Vui lên nào! Anh em ơi" có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên gạo cội.

Chuyện phim “Vui lên nào! Anh em ơi” xoay quanh hành trình lập nghiệp của 3 người bạn thân: Tiến, Thắng, Hưng. Những lần khởi nghiệp thất bại liên tiếp trong nhiều năm của họ khiến gia đình của cả 3  người đều ngán ngẩm, thậm chí tìm cách tách họ ra cho đỡ có thêm ý tưởng khởi nghiệp hão huyền và gây thiệt hại về kinh tế không nhỏ cho mỗi nhà. May mắn là sau những hành trình nhiều gian nan với không ít lần nản lòng, thoái chí ấy, họ vẫn luôn có những người phụ nữ luôn kề vai sát cánh, dù rằng, họ cũng là những người vợ không hoàn hảo như mơ ước.

Cũng theo ê kíp làm phim, các tình huống trong phim không bị luỵ, nặng nề mà tươi sáng, nhẹ nhàng. Bộ phim hướng đến khẳng định giá trị bản thân, sức mạnh của tình bạn, đồng thời khẳng định giá trị của niềm tin, của sự khích lệ và lối sống tích cực, cái nhìn văn minh của mỗi người đối với những người xung quanh mình, cộng đồng và xã hội.

Phim về khởi nghiệp ở nông thôn: “Món ăn” mới cho khán giả truyền hình -0

Ê kíp làm phim giao lưu trong buổi công bố phát sóng.

Các vai chính trong phim được tin tưởng cho các diễn viên “lần đầu đứng chính”: Anh Đức, Tô Dũng, Thái Sơn. Đồng hành với họ có Anh Đào, Huyền Thạch, Hương Giang. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt gạo cội: NSƯT Ngọc Tản, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Linh Huệ, Anh Tuấn, ...

Dự kiến, phim sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 8/7, vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần.

N.Hoa
.
.
.