“Cuộc hẹn cuối tuần” trở lại trên sóng VTV3

Thứ Năm, 23/06/2022, 17:46

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa thứ 2 được Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng trên VTV3 vào 20h thứ Bảy hàng tuần, kể từ ngày 2/7.

Trao đổi tại buổi họp bào vào chiều 23/6 tại Hà Nội, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 1 ra đời năm 2021. Chương trình năm đầu tiên đã lưu lại nhiều ấn tượng với khán giả qua chỉ số rating cao trong suốt 17 tập phát sóng, dàn khách mời chất lượng cùng giải thưởng Chương trình Giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021. Những thành công của mùa 1 cũng là thử thách với ê kíp thực hiện mùa 2, trở thành động lực và thách thức để họ vượt qua chính mình.

“Cuộc hẹn cuối tuần” trở lại trên sóng VTV3 -0
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam và ê kíp sản xuất trao đổi với báo chí vào chiều 23/6 tại Hà Nội.

Theo ê kíp sản xuất, “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới. Điểm nổi bật đầu tiên đó là sự hoán đổi đầy bất ngờ của người dẫn chính: BTV Long Vũ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Là người dẫn chương trình kỳ cựu, với lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt cùng những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

 Đóng vai trò là người kết nối các tình huống và dẫn dắt, đưa tới những cảm xúc tươi mới - BTV Trần Ngọc có cơ hội phát huy khả năng ứng biến cùng sự sáng tạo, trẻ trung, thân thiện. Huyền Trang-Mù Tạt cũng tiếp tục tái xuất trong vai trò người dẫn chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2.

Khách mời tham gia các tập phát sóng là những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc, miệt mài trong lĩnh vực văn hóa-nghệ thuật, đạt những thành tựu trong lĩnh vực họ theo đuổi và được công chúng yêu mến đón nhận. Trong đó, khách mời các số đầu tiên là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương. Hiện tại, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình: NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H' Hen Niê, ca sĩ Issac...

“Cuộc hẹn cuối tuần” trở lại trên sóng VTV3 -0
Sự góp mặt của những gương mặt trẻ trung trong vai trò người dẫn chương trình được kỳ vọng mang lại nhiều sự tươi mới cho "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2.

Có một điểm rất đặc biệt là chương trình không tiết lộ kịch bản trước cho các khách mời. Tuy nhiên, thông qua các thử thách, sự trải lòng của các nghệ sĩ và cả những câu chuyện chưa từng được tiết lộ trước đó, Ban tổ chức kỳ vọng, chương trình sẽ hấp dẫn công chúng hơn mùa 1.

 "Gia vị" không thể thiếu trong mỗi số phát sóng là phần tiểu phẩm hài kịch. Với không khí trẻ trung, hiện đại mang tới những thông điệp tích cực, các tiểu phẩm được xây dựng dưới góc nhìn hài hước: khi là đả kích các hành vi, lúc là châm biếm những quan niệm lệch lạc trong cuộc sống. Tham gia biểu diễn có nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng,…

N.Hoa
.
.
.