Ra mắt dự án “Tháng thực hành nghệ thuật 2016”

16:46 17/09/2016
Ngày 17-9, tại Heritage Space Gallery, tòa nhà Dolphin Plaza, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt giới thiệu dự án “Tháng thực hành nghệ thuật 2016” với chủ đề “Hữu hạn và Vô hạn”

“Tháng Thực hành Nghệ thuật” là một dự án sáng tạo, giáo dục nghệ thuật hàng năm của Heritage Space, được Trần Trọng Vũ, một nghệ sỹ thị giác danh tiếng quốc tế khởi xướng. Dự án nhằm mục đích kiến tạo không gian dành cho sáng tác, thử nghiệm, thực hành các ý tưởng nghệ thuật mới, dựa trên sự hợp tác và tương tác của các nghệ sĩ Quốc tế và Việt Nam.

“Tháng thực hành nghệ thuật 2016” có chủ đề “Hữu hạn và vô hạn”, bắt đầu từ ngày 17-9 đến 30-10.
Lễ ra mắt dự án “Tháng Thực hành Nghệ thuật”

Tham dự chương trình gồm các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia, chủng tộc, lứa tuổi, mang trong mình những kinh nghiệm cuộc sống và nghề nghiệp rất khác biệt, sẽ chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ cá nhân thông qua đối thoại và thực hành.

Quá trình thực hành nghệ thuật sẽ diễn ra liên tục trong 6 tuần tại Heritage Space Gallery, thư viện, các không gian công cộng trong nhà và ngoài trời của tòa nhà Dolphin Plaza .

Các tác phẩm kết quả làm việc của nghệ sỹ ngay sau khi kết thúc sẽ được trưng bày trong Tiển lãm lớn tại Gallery của  Heritage Space và Không gian công cộng ở Khu đô thị Royal City (Hà Nội), kéo dài đến hết tháng 12-2016.

Tố Quyên