Nhiều phim của Hollywood sẽ quay ở Quảng Bình

Thứ Hai, 09/12/2019, 18:42

Hàng loạt dự án  điện ảnh và một số dự án nghệ thuật khác của nhiều nhà sản xuất, người nổi tiếng đang được tích cực chuẩn bị đến quay tại Quảng Bình. 

Ngày 9-12, ông Trần Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết,  DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker đã có kế hoạch sang quay MV tại Quảng Bình. Năm 2021, sẽ có hàng loạt phim Hollywood sẽ quay ở Quảng Bình, trong đó có “Mission Impossible". Đây là những tín hiệu vui cho Quảng Bình, sau nhiều nỗ lực nhằm xây dựng sản phẩm du lịch tốt và có chiến lược quảng bá hiệu quả như tham gia các hội chợ du lịch quốc tế, mời các hãng truyền thông trong nước và quốc tế đến ghi hình. 

Những danh thắng đẹp đang là "đích ngắm" cho nhiều dự án nghệ thuật quốc tế

Ông Trần Tiến Dũng cũng cho hay, địa phương đã mời nhiều hãng truyền thông Nhật Bản, Hàn Quốc đến đưa tin, mời người nổi tiếng đến trải nghiệm các tour du lịch, mời các hãng phim đến quay ở hệ thống hang động ở Quảng Bình như Peterpan, Người bất tử... 

Hiện tại, địa phương vẫn đang tích cực làm việc với Google để số hóa thông tin, điểm đến, thu hút thêm nhiều du khách, nhiều nhà làm phim đến địa phương với mong muốn sẽ quảng bá nhiều hơn nữa về đất nước, con người Việt Nam nói chung, danh thắng, văn hóa, du lịch Quảng Bình nói riêng đến với bạn bè quốc tế thông qua các tác phẩm điện ảnh và các dự án nghệ thuật quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác.


N.H
.
.
.