Hoa Hậu Thúy Vân nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông quốc tế

19:34 21/10/2015
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 - Phạm Hồng Thúy Vân đang nỗ lực thể hiện bản thân tại một trong những sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Sự chuẩn bị về thể lực, tinh thần và những khả năng sẵn có của Thúy Vân đã giúp cô gái 22 tuổi nhập cuộc khá thoải mái, không bỡ ngỡ khi xuất hiện trong những sự kiện tại Nhật Bản. Thông tin được những người “tháp tùng” cô gửi về từ Nhật vào chiều ngày 21/10.

Ngày hôm qua, các thí sinh của Hoa hậu Quốc tế 2015 đã có chuyến thăm quan thành phố Saitama, tham quan xưởng làm búp bê Nhật Bản, thăm công ty Lotte để tham quan quy trình máy móc, đi mua sắm và dự tiệc với lãnh đạo của Saitama.

Tại đây, các thí sinh đã một buổi tiệc tối cùng với các doanh nhân và chính trị gia của thành phố Saitama. Từng người có phần giới thiệu bản thân với các quan khách.

Cùng với các Hoa hậu Mexico - Lorena Sevilla, Hoa hậu Mỹ - Lindsay Becker, Hoa hậu Anh - Sophie Loudon và một số ứng cử viên sáng giá, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam - Phạm Hồng Thúy Vân bắt đầu nhận được sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế dù trước đó, cô ít có mặt trong các bảng dự đoán thí sinh mạnh của cuộc thi năm nay. 

Không chỉ thành thạo về tiếng Anh và có khả năng sử dụng tiếng Nhật cơ bản, Hoa hậu Việt Nam còn có tính cách cởi mở, thu hút và giao tiếp thông minh. Do đã được học về make up và làm tóc, nên trong 4 ngày thi tại Nhật vừa qua, Thúy Vân đã cố gắng đa dạng về mặt hình ảnh khi xuất hiện trong các sự kiện.

Rất nhiều khán giả Việt Nam đã bất ngờ trước khả năng tự làm tóc của Thúy Vân với những kiểu tóc hài hòa, nữ tính nhưng vẫn sang trọng, năng động. 

Một số hình ảnh của Thúy Vân tại cuộc thi nhan sắc thế giới:

Dạ Miên