Công chiếu 6 bộ phim của Israel ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 05/11/2020, 20:07
Các bộ phim trong liên hoan phim Israel năm 2020 được tuyển lựa kĩ càng nhằm đem tới cho khán giả Việt Nam cái nhìn chân thực về văn hóa, cuộc sống và xã hội đương đại Israel.


Diễn ra từ ngày 13-16/11 ở Hà Nội và từ ngày 26-30/11 ở TP. Hồ Chí Minh, Liên hoan phim Israel tại Việt Nam 2020 sẽ giới thiệu 6 bộ phim đặc sắc thuộc nhiều thể loại từ nghệ thuật, giải trí, tâm lý xã hội, thiếu nhi đến phim ngắn gồm: "Và khi em đến", "Chinh phục bầu trời", "Dây giày", "Bữa tiệc chia tay", "Những trái táo nơi sa mạc" và "Công dân trung bình".

Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam Shirel Levi cho biết,  các bộ phim trong liên hoan năm 2020 được tuyển lựa kĩ càng nhằm đem tới cho khán giả Việt Nam cái nhìn chân thực về văn hóa, cuộc sống và xã hội đương đại Israel.

Cảnh trong bộ phim dành cho giới trẻ "Từ khi em đến". Ảnh : ĐSQ Israel tại Việt Nam.
Đặc biệt, Liên hoan phim sẽ dành một suất chiếu riêng cho các em nhỏ thuộc Làng trẻ em SOS Hà Nội như một món quà cho các em dịp nghỉ cuối tuần. Ban Tổ chức sẽ có xe buýt đưa đón các em nhỏ tới rạp chiếu cũng như phục vụ bữa tối tại rạp cho các em nhỏ

Song hành cùng các buổi chiếu phim sẽ là cuộc thi viết cảm nhận phim và trả lời câu hỏi vui thông qua email và trang Facebook Israel tại Việt Nam với các giải thưởng hấp dẫn của Israel và BHD Star Cineplex.


Liên hoan phim Israel tại Việt Nam 2020 diễn ra cả ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
H.Chi
.
.
.