Tổ chức nhậu trong khu phong toả còn dùng dao tấn công Công an

10:15 11/09/2021

Khi bị nhắc nhở vì tổ chức nhậu trong khu nhà trọ đang bị phong tỏa,  Nguyễn Văn Nhớ và Lê Hoàng Tân hung hãn lấy dao tấn công lực lượng chức năng.

Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Hoàng Tân (SN 1990), Nguyễn Văn Nhớ (SN 1988), cùng quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khuya 5/9, qua tin báo của quần chúng nhân dân tại cơ sở trọ của Trần Thị Phương (SN 1982),  ở ấp 2, xã Long Thọ, (huyện Nhơn Trạch) có 1 số thanh niên tổ chức nhậu tại khu nhà trọ đang bị phong tỏa cách ly y tế gây mất an ninh trật tự.

Nhận được tin báo, Công an xã Long Thọ đã cử 3 đồng chí đến giải quyết, khi đến nơi lực lượng Công an nhắc nhở thì bị 2 đối tượng Lê Hoàng Tân và Nguyễn Văn lớn tiếng thách thức.

05.png -0
Dẫn giải 2 đối tượng Nguyễn Văn Nhớ và Lê Hoàng Tân.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Văn Nhớ hung hãn chạy vào bếp lấy 1 con dao dài khoảng 40cm xông đến chém vào tay phải Trung úy Phạm Xuân Quyết gây thương tích nhẹ, còn đối tượng Lê Hoàng Tân xông đến ôm và giật lấy cây ba trắc trên tay đồng chí Cái Thiện Vỹ và dùng chân đập trúng bụng đồng chí Vỹ. Thấy vậy, lực lượng làm nhiệm vụ khống chế bắt giữ Nhớ và Tân cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an Nhớ đã khai nhận,  tối 5/9 Nhớ có nhậu với mấy người bạn, nhưng do uống nhiều nên xỉn không làm chủ được bản thân, khi có mấy anh lực lượng Công an đến nhắc nhở, bị can đã chạy vào bếp lấy một  dao rồi chém trúng một anh Công an.

Được biết bị can Lê Hoàng Tân có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Mai Phương