Gia chủ ăn tất niên, trộm đột nhập nhà khoắng trăm triệu

12:27 15/02/2018
Gia chủ đóng cửa đi ăn tất niên thì bị trộm phá 3 lớp cửa lấy đi lượng lớn tài sản.

Vụ trộm xảy ra vào khuya 13 và rạng sáng 14-2, tại căn nhà trên đường số 2, Khu dân cư Diệu Hiền (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Chị Mai Ngọc Ánh (34 tuổi) cho biết, chiều 13-2, chị khoá cửa đến nhà người thân để dự tiệc tất niên. Đến sáng hôm sau chị quay về khi được thông báo nhà bị trộm đột nhập.

Căn nhà của chị có hai lớp cửa nhưng kẻ gian đã cắt khoen cửa cổng để vào trong sân. Sau đó, nghi phạm đã cậy phá lớp khoá cửa chính nhưng không thành và quay sang đập kính cửa sổ, dùng kìm cộng lực cắt khung sắt đột nhập vào bên trong.

Theo lời chủ nhà, đồ đạc bên trong bị xáo trộn. Chị Ánh kiểm tra phát hiện bị mất 1 lượng vàng cất trong phòng ngủ, 3 iPhone 6, 2 điện thoại Nokia 8800, 2 điện thoại cảm ứng cùng laptop.

Tổng số tài sản thiệt hại vào khoảng gần 100 triệu đồng. Lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy bắt thủ phạm gây án.

Chị Ánh cho biết, chồng phải trực Tết nên có hai mẹ con ở nhà. Hôm xảy ra sự việc, hàng xóm có nghe tiếng động bên nhà nhưng lầm tưởng chị dọn nhà về quê ăn Tết nên không ngờ có trộm đột nhập.

Văn Vĩnh