Trộm 150 triệu đồng, 2 du khách Hàn Quốc khai “nướng” vào chiếu bạc

07:49 06/03/2019
Qua trích xuất camera an ninh, phát hiện hai khách du lịch Hàn Quốc lưu trú tại khách sạn là Kim Kwang Seung (63 tuổi) và Seo Kyoung Won (50 tuổi) đã trộm túi xách...


Khoảng 19h30 ngày 1-3, anh Lê Trần Tuấn Hoàng, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, làm nghề hướng dẫn viên du lịch, dẫn đoàn khách Nhật Bản đến lưu trú tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh. Trong lúc đợi khách nhận phòng, anh Hoàng ra ngồi tại phòng chờ của khách sạn, để bên cạnh là chiếc túi xách đựng 150 triệu đồng và một số tài sản giá trị. Khi anh ra trước khách sạn một lúc quay vào thì chiếc túi xách đã bị mất.

Nhận tin báo, Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu phối hợp với Công an phường Nam Dương đề nghị chủ khách sạn trích xuất camera an ninh, phát hiện hai khách du lịch Hàn Quốc lưu trú tại khách sạn là Kim Kwang Seung (63 tuổi) và Seo Kyoung Won (50 tuổi) đã trộm túi xách.

ua truy tìm, đến ngày 2-3, cơ quan Công an phát hiện được Kim Kwang Seung và Seo Kyoung Won. Bước đầu hai đối tượng khai nhận, sau khi trộm túi xách, cả hai gọi taxi rời khỏi khách sạn, đến khu vực siêu thị Korea Mart (đường Phạm Văn Đồng) uống bia, sau đó, Seo Kyoung Won lấy tiền trong túi xách tới casino dành cho người nước ngoài tại khu nghỉ dưỡng Furama, quận Ngũ Hành Sơn để chơi và thua hết tiền.

Thân Lai