Nhiều vết đâm trên thi thể vợ chồng chủ cửa hàng sau hỏa hoạn

13:49 27/07/2021
Đây là thông tin vừa được Công an TP Hải Phòng phát đi sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm ngày 26/7, tại một của hàng tạp hóa ở xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo.

Cụ thể, vào 2h10’ ngày 26/7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo cháy, xảy ra vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa hộ ông Phạm Trung Nhỡ (SN 1955) tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến. 

Thời điểm lực lượng chức có mặt, ngọn lửa bao trùm toàn bộ tầng 1, là khu vực bán hàng tạp hóa cùng toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước. Trong nhà có ông Phạm Trung Nhỡ và vợ là bà Trịnh Thị San (SN 1958).

Lực lượng chức năng được huy động người cùng phương tiện chữa cháy kết hợp với Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân cứu nạn và chữa cháy. Khi phá được cửa để vào bên trong thì phát hiện cả 2 vợ chồng ông Nhỡ đã tử vong tại tầng 1.

Công an xác định nhiều vết đâm trên thi thể nạn nhân sau vụ hỏa hoạn.

Lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước chữa cháy đến hơn 4h cùng ngày thì ngọn lửa được khống chế hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề.

Tại hiện trường cùng với vợ chồng chủ nhà tử vong, hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng. Đáng chú ý, trên thi thể của 2 nạn nhân, Công an xác định có nhiều vết đâm, nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Hiện, Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

V.Huy