6 người trong vũ trường dương tính với ma túy

09:22 04/01/2021
Ngày 4/1/2021, Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết qua kiểm tra hành chính hoạt động của cơ sở kinh doanh vũ trường Đại Vương Triều (Central), phát hiện 6 người dương tính với chất ma túy.


Vào lúc 00h15 ngày 02/01/2021, Công an TP Thủ Dầu Một kiểm tra hành chính hoạt động của cơ sở kinh doanh vũ trường Đại Vương Triều (Central) tại địa chỉ: 167 đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vũ trường nơi có người dương tính với ma tuý

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang phục vụ 80 khách (trong đó có 6 khách người nước ngoài) và có 59 nhân viên đang làm việc. Qua kiểm tra, cơ sở không xuất trình được hồ sơ có liên quan đến hoạt động kinh doanh; chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của các loại hàng hóa phục vụ kinh doanh.

Công an kiểm tra vũ trường

Đoàn kiểm tra mời toàn bộ số khách, nhân viên về trụ sở để tiến hành kiểm tra chất ma túy, kết quả phát hiện 6 trường hợp (1 nữ) dương tính với ma túy. Công an thành phố đã bàn giao các đối tượng trên cho Công an phường Phú Thọ để tiếp tục làm rõ.

6 trường hợp dương tính với ma túy

Công an thành phố tiếp tục kiểm tra hành chính khoảng 70 xe máy tại cơ sở kinh doanh, tiến hành lập biên bản và tạm giữ 5 phương tiện không có giấy chứng nhận đăng ký.

Công an thành phố đã tiến hành lập biên bản các hành vi vi phạm và củng cố hồ sở để xử lý theo quy định.


Nguyễn Cảnh