Nam sinh lớp 12 đâm bạn cùng lớp tử vong

21:38 07/12/2016
Thấy cậu ruột bị bạn cùng lớp là An dùng dao đâm, Tú lao đến liền bị An đâm 2 nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu...

Ngày 7-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Quốc An (17 tuổi, trú tại thôn Nà U, xã Lợi Bác, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Hoàng Quốc An .
Tại cơ quan điều tra đối tượng An khai nhận đã đánh bạn cùng lớp là Hoàng Văn Tú (17 tuổi, trú tại xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn). 

13h ngày 2-12, khi đến lớp học, An thấy Tú và cậu ruột Tú là Vy Văn Hoàn (25 tuổi, ở xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc) đợi ở cổng trường.

Hoàn hỏi tại sao An lại đánh Tú, An trả lời xấc xược. Hoàn tiến lại gần, An lấy con dao bấm dài để trong túi xách bên người. 

Khi Hoàn lao vào để tước dao đã bị An đâm 2 nhát trúng sườn trọng thương. Tiếp đó, Tú lao đến liền bị An đâm 2 nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đối tượng Hoàng Quốc An đã ra đầu thú. Đáng buồn là đối tượng và nạn nhân đều đang là học sinh lớp 12 của một trường trên địa bàn thành phố, do có mâu thuẫn cá nhân nên cả hai đã xảy ra xô xát dẫn đến hậu quả đau lòng.

Nguyễn Thái - Việt Dũng