Mua 9 lít xăng về tạt người tình và con riêng vì ghen

11:37 29/11/2015
“Rổ rá cạp lại” nhưng quá trình sinh sống, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên chị T quyết chia tay với người đàn ông 43 tuổi. Ghen tuông, gã này mua 9 lít xăng tạt vào 2 mẹ con chị T rồi châm lửa…


Công an quận 8, TP Hồ Chí Minh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (43 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”.

Tấn và chị N.T.B.T (45 tuổi, ngụ quận 8) đều đã qua một lần đò nên khi làm chung tại một tòa nhà ở quận 5 hai người gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên qua một thời gian dài quen nhau, Tấn bộc lộ tính khí nóng nảy, cọ cằn và ghen tuông vô lối.

Đối tượng Tấn.

Trước tình cảnh này, chị T một lần nửa phải nói lời chia tay với Tấn. Tuy nhiên Tấn không chấp nhận sự việc trên mà thường xuyên tìm gặp, gọi điện, nhắn tin năn nỉ rồi đe dọa sẽ giết chị T nếu như chị T một mực chia tay. Nhiều lần Tấn tìm đến nhà trọ của hai mẹ con chị T hăm dọa, gây hấn khiến chị T sống trong nơm nớp lo sợ.

Dù năn nỉ, đe dọa nhiều lần nhưng chị T vẫn cương quyết từ chối tình cảm, Tấn đâm ra bực tức và nảy sinh ý định sát hại chị T để trả thù. Để thực hiện mưu đồ của mình, sáng 22-11, Tấn lấy xe máy đi từ Gò Vấp qua quận 8. Trên đường đi Tấn ghé cây xăng mua 9 lít xăng để lên xe chở qua phòng trọ chị T.

Tấn gõ cửa và vào phòng trọ của chị T như không có chuyện gì xảy ra. Chị T mở cửa nhìn thấy can xăng trên xe của Tấn buộc miệng hỏi thì Tấn trả lời đó là thuốc tẩy. Không nghi ngờ chị T mở cửa phòng cho Tấn vào trong ngồi chơi. Trong phòng trọ còn có cháu T.T.N.Q (16 tuổi, con chị T).

Thấy chị T và con gái nấu ăn dưới bếp, Tấn đổ xăng từ trong can ra ca nhựa và bước đến sát hai mẹ con chị T rồi bất ngờ hất ca xăng và người hai mẹ con. Xăng đổ vào bếp gas mini đang cháy bùng phát dữ dội cháy vào quần áo của chị T và cháu Q. Lửa bùng phát quá mạnh khiến Tấn cũng bị bỏng.  

Bỏ mặc hai mẹ con bị cháy, Tấn leo lên xe gắn máy và rời khỏi hiện trường. Về phần hai mẹ con chị T, những người trong nhà trọ đã huy động bình chữa cháy mini dập lửa và đưa hai mẹ con vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Chị T bị phỏng đến 62% độ II, cháu Q bị phỏng 55% độ II, III, toàn thân bị biến dạng do phỏng.

Sau một thời gian điều tra, xác minh, trưa 25-11, Tấn bị bắt khi đang điều khiển xe gắn máy trên đường Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp. 

Tại CQĐT, ban đầu Tấn phủ nhận việc mình ra tay sát hại chị T và cháu Q nhưng với vết phỏng còn chưa lành da trên hai cánh tay của Tấn, Tấn phải cúi đầu nhận tội. Tấn khi vì quá ghen nên đã gây ra hành động trên.

M.Đức