Tình tiết lạ trong vụ "Cứu vợ, chồng đâm thương vong 3 người"

20:06 16/11/2020
Bà Võ Thị Kim Chi (SN 1967, tạm trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bị tình nghi thuê nhóm người đi ôtô đến quán cà phê bắt con gái, sau đó xảy ra cự cãi với chồng chủ quán dẫn đến án mạng.

Chiều 16/11, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tập trung điều tra, truy xét nhóm người liên quan đến vụ “Cứu vợ bị bắt cóc, chồng đâm thương vong 3 người” trước quán cà phê ven quốc lộ 53 ở xã Long An (huyện Long Hồ).

Bà Võ Thị Kim Chi (SN 1967, tạm trú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bị tình nghi đã thuê một nhóm người đi ôtô 7 chỗ từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến xã Long An, tìm bắt con gái Võ Thị Thúy Hằng (SN 1991). Khoảng 10h ngày 15/11, nhóm người này đến quán cà phê, sau đó dùng bình xịt hơi cay khống chế, bắt Hằng đưa lên ôtô.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trần Ngọc Giao (SN 1990, chồng của Hằng và nữ chủ quán cà phê) can ngăn thì bị họ xịt hơi cay vào mặt. Giao cầm thanh sắt chống trả, đâm Nguyễn Minh Tuấn (trong nhóm bắt cóc) dẫn đến tử vong tại chỗ và làm hai người khác bị thương.

Sau khi gây án, Giao đến cơ quan Công an đầu thú. Hai người bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ hai người trong nhóm bắt cóc.

Cơ quan điều tra đang truy xét, vận động mẹ ruột và em trai nữ chủ quán đến làm việc, phục vụ công tác điều tra.

Như Anh