Va chạm giao thông, một người bị chém rơi bàn tay

Thứ Sáu, 03/04/2020, 09:54
Va chạm với xe gắn máy, anh H bỏ đi thì bị nhóm thanh niên chặn đầu xe. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh H bị một trong số thanh niên trên dùng mã tấu chém rơi bàn tay....

Ngày 3-4, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP hồ Chí Minh điều tra vụ một người đàn ông đi xe ô tô bị một nhóm người chém rơi cánh tay trên đường Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

Vụ việc xảy ra vào chiều 2-4, nạn nhân là Hoàng Đình H (SN 1986, quê Nình Bình). Bước đầu Công an quận 12 đã đưa một số người liên quan về trụ sở.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h, anh H điều khiển xe ô tô 4 chỗ BKS 51F-645.83 chở theo vợ lưu thông trên đường Tân Chánh Hiệp 10. Đến trước số 145, Tân Chánh Hiệp 10, xe anh H va chạm với một xe gắn máy chở nước đá do một thanh niên điều khiển dẫn đến mâu thuẫn.

Hung khí gây án

Anh H tiếp tục cho xe chạy thì bị một nhóm thanh niên điều khiển xe máy đuổi theo đến trước số 312. Anh H dừng xe xuống nói chuyện thì bị nhóm thanh niên này vây kín. Một thanh niên đã sử dụng hung khí chém vào người anh H.

Anh H giơ cánh tay đỡ thì bị chém rớt bàn tay. Người vợ đi cùng anh H hoảng hốt la hét cầu cứu. Anh H được chuyển vào bệnh viện cấp cứu cùng bàn tay của mình.

Công an quận 12 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh có mặt tại hiện trường lấy lời khai một số nhân chứng và đưa một số người liên quan về trụ sở làm việc. Tại hiện trường Công an quận 12 thu giữ một cây mã tấu dài hơn 60cm.

Anh Thư
.
.
.