Người đàn ông nghi sốc ma tuý tử vong trong công trình xây dựng

Thứ Hai, 07/10/2019, 17:58
Vụ việc xảy ra vào khoản 5h45’ sáng 7/10, khi công nhân đến công trình xây dựng đường Hoàng Diệu (phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để làm việc thì phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể nạn nhân tím tái, xung quanh có kim tiêm, nước cất dùng để tiêm chích ma túy. 

Xác minh ban đầu nạn nhân tử vong tên T.H (42 tuổi, quê Nghệ An). Đáng nói, chỉ cách chưa đầy 1 tháng, một thi thể nam thanh niên đã tử vong được phát hiện phía dưới cầu Hòa Xuân, bên cạnh nạn nhân còn có kim tiêm.

Hiện trường công trình xây dựng nơi phát hiện xác đàn ông tử vong bên cạnh kim tiêm cùng các dụng cụ tiêm chích ma túy. (Ảnh VG)

Cụ thể, vào sáng sớm ngày 13/9  người dân đi tập thể dục tại chân cầu Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã phát hiện xác một nam thanh niên nằm dưới chân cầu. 

Quá khám nghiệm tử thi và điều tra hiện trường, Công an quận Cẩm Lệ đã phát hiện 2 kim tiêm bên cạnh tay trái và trong túi quần của nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là L.V.H., 27 tuổi (trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình). 

Theo cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do sốc ma túy… 

Hoài Thu
.
.
.