Gã cha vô nhân tính nhiều lần giở trò đồi bại với con gái ruột

13:24 10/08/2018

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa xét xử, Vững thừa nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với chính con gái ruột của mình.


Sáng 10-8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Nông Văn Vững (32 tuổi, trú tại thôn 1, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Nông Văn Vững và chị H.T.C. (kết hôn năm 2006) và có với nhau hai người con là N.T.Th. (11 tuổi) và T.V.T. (9 tuổi) cùng sinh sống tại rẫy của ông Huỳnh Đức Luận (ở thôn 1, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk). Do mâu thuẫn trong sinh hoạt vợ chồng nên tháng 7-2017, chị C. bỏ nhà đi đến huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông làm thuê, còn Vững ở  nhà với 2 con.

Bị cáo Nông Văn Vững tại phiên tòa xét xử.

Đến khoảng 21h tối 25-11-2017, trong lúc ngủ chung với 2 con thì Vững đã giở trò đồi bại với cháu Th. Trong khi Vững thực hiện hành đồi bại với chính người con ruột của mình thì cháu T. nằm bên cạnh nhìn thấy. Đến ngày 13-12-2017, cháu T. đã gặp chị N.T.B. (em gái của Vững) kể lại toàn bộ sự việc cho chị B. nghe. Sau đó, chị B. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Vững lên cơ quan Công an.

Tại Cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa xét xử, Vững đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Vững còn khai nhận trước đó cũng đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu Th..

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nông Văn Vững mức án về tội 15 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 5 năm tù về tội “Dâm ô với trẻ em”, tổng hợp hình phạt mà bị cáo Nông Văn Vững phải nhận là 20 năm tù giam.


Văn Thành