Ra giá 100 triệu với người tình để xóa những tấm ảnh nóng

15:14 28/08/2016
Ngày 28-8, Công an TP Cần Thơ cho biết, các trinh sát vừa bắt quả tang Nguyễn Văn Tươi (28 tuổi, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Giềng, tinh Kiên Giang) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo trình báo của chị N (ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) bị đối tượng Nguyễn Văn Tươi dùng hình ảnh nóng quan hệ giữa người ở khách sạn ép buộc tiếp tục quan hệ và cưỡng đoạt 100 triệu đồng. Chị N phải chấp nhận 2 yêu cầu của Tươi để đổi lấy những hình ảnh đó. 

Nếu không đáp ứng, những tấm ảnh nhạy cảm này sẽ gửi cho gia đình và người thân của chị N. Qua xác minh nhanh vụ việc, tối 27-8, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đã bắt quả tang Tươi đang nhận tiền trước số tiền 10 triệu đồng của chị N tại quán cà phê Ngọc Yến 1 (đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều).

Nghi phạm bị tạm giữ. 

Tại cơ quan điều tra, Tươi thừa nhận hành vi phạm tội. Khoảng tháng 5-2016, Tươi có quen biết với chị N. Trong thời gian quen nhau, cả hai nảy sinh tình cảm và thường xuyên thuê khách sạn nghỉ qua đêm và quan hệ nhiều lần với nhau. 

Ngày 25 và 26-7, Tươi và N thuê phòng tại khách sạn trên đường Mậu Thân để nghỉ qua đêm. Lợi dụng lúc chị N ngủ say, Tươi dùng điện thoại chụp lại hình ảnh chị N trong tình trạng “không mảnh vải che thân” rồi lưu vào điện thoại và thẻ nhớ ngoài cất giữ. 

Sau khi phát hiện N có bạn trai mới, Tươi dùng tài khoản Facebook của mình gửi tấm ảnh của chị N cùng với Tươi ngủ trong khách sạn cho người bạn trai mới.

Ngày 16-8, Tươi dùng tài khoản Zalo gửi cho chị N 3 tấm hình nóng, đồng thời yêu cầu buộc chị N cho quan hệ, nếu không sẽ gửi những hình ảnh này cho gia đình, người thân của chị N. 

Bị Tươi ép buộc, ngày 17-8, N phải đến nhà nghỉ cùng với Tươi. Tại đây, N đã xóa hết những hình ảnh trên điện thoại của Tươi. Thế nhưng chị N đâu ngờ rằng, Tươi vẫn còn lưu những hình ảnh đó trong một thẻ nhớ. 

5 ngày sau, Tươi lấy thẻ nhớ gắn vào điện thoại rồi tiếp tục gửi hình ảnh nhạy cảm này cho N, yêu cầu được quan hệ hoặc đưa số tiền 100 triệu đồng. Do số tiền quá lớn, Tươi ra điều kiện cho N đưa nhiều lần cho y đến khi nào đủ thì Tươi sẽ xóa hết hình ảnh và sẽ không làm phiền N nữa.

Phan Tại