Cha dượng khiến con riêng của vợ mang bầu

10:51 19/06/2021
Qua thời gian sinh hoạt chung một gia đình, gã cha dượng đã nảy sinh tình cảm rồi nhiều lần quan hệ với con gái riêng của vợ, khiến “người tình nhí” mang thai khi mới 15 tuổi.

Ngày 19/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Danh Hận (SN 1979, ngụ xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi". Nạn nhân là bé gái mới 15 tuổi là con riêng của vợ Hận.

Đối tượng Hận tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an Hận khai nhận, vào năm 2017, Hận quen biết và về sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn Thị K.C (ở ấp Cạnh Điền 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận). 

Chị C, đã ly hôn chồng và có một cô con gái 9 tuổi. Quá trình sống chung, Hận bắt đầu nảy sinh tình cảm với con gái riêng của vợ. 

Khoảng tháng 6/2020, lợi dụng những lúc chị C. vắng nhà, Hận kêu con gái riêng của vợ vào phòng ngủ dụ dỗ rồi thực hiện hành vi giao cấu.  Sau đó Hận tiếp tục quan hệ nhiều lần với bé gái này, đến khoảng cuối tháng 1/2021, phát hiện “người tình nhí” mang thai nên Hận dừng lại. 

Thấy con mình có biểu hiện khác thường trong sinh hoạt, chị C. đưa con đi khám thì phát hiện đã mang thai 24 tuần tuổi. Lúc này bé gái mới nói cho mẹ hay do bị cha dượng nhiều lần quan hệ nên dẫn đến có mang. 

Nhận thấy hành vi của Hận có dấu hiệu vi phạm pháp luật và trái với luân thường đạo lí nên chị C. đã trình báo cơ quan chức năng. 

Văn Vũ