Cán bộ Phòng giáo dục đánh bạc bị bắt quả tang

12:43 18/02/2019

Ngày 18-2, thông tin từ Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ gửi Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng bị bắt quả tang trong một vụ đánh bạc.


Theo lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết, vụ đánh bạc trên được Cơ quan điều tra phát hiện, bắt quả tang vào khoảng 22h đêm 27-1 (tức tối 22 âm lịch). Vụ bắt giữ này có 5 đối tượng, trong đó có ông Lưu Việt Dũng (41 tuổi, cán bộ phụ trách mảng Giáo dục tiểu học - Phòng Giáo dục huyện Buôn Đôn). 

Tại thời điểm bắt quả tang, các đối tượng đang chơi bài ăn tiền, Cơ quan điều tra thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền tổng cộng hơn 6 triệu đồng.

Trụ sở Phòng GD-ĐT huyện Buôn Đôn, nơi ông Dũng công tác

Trao đổi với phóng viên sáng cùng ngày, bà Hoàng Thị Bích Trâm, Trưởng Phòng giáo dục huyện Buôn Đôn cho biết, do vụ việc đơn vị vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào của Cơ quan Công an nên đồng chí Dũng vẫn đi làm bình thường. “Sau khi có kết luận, thông báo của Cơ quan Công an, đồng chí Dũng sai phạm đến đâu thì chúng tôi sẽ xử lý đến đó”, Bà Trâm nói.

Sáng cùng ngày, một lãnh đạo Viện KSND huyện Buôn Đôn cho biết thêm, đơn vị cũng vừa mới nhận được kết luận điều tra của Công an huyện chuyển qua nên đơn vị đang xem xét, thống nhất vụ việc.


Văn Thành