Khách massage và nhân viên nằm bất động trên vũng máu

17:15 26/03/2018
Hết giờ theo quy định vẫn chưa thấy khách và nhân viên ra khỏi phòng, quản lý cơ sở đẩy cửa vào kiểm tra thì phát hiện nữ nhân viên nằm bất động trên vũng máu, còn khách thì quằn quại với lưỡi dao còn cắm trên bụng…

Vụ án mạng xảy ra tại cơ sở massage Minh Thành (trên đường Thích Quảng Đức, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Theo lời khai của quản lý cơ sở massage Minh Thành, khoảng 13h30 ngày 26-3, một nam thanh niên đến mua vé massage và được nhân viên Võ Thị Thanh (35 tuổi, trú ấp 7, xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang) phục vụ.

Cơ sở massage Minh Thành, nơi vừa xảy ra vụ án mạng

Đến 14h45, khi đã hết giờ theo quy định trên vé nhưng không thấy nhân viên và khách ra khỏi phòng, quản lý cơ sở đến gõ cửa nhưng không ai trả lời. 

Khi đẩy cửa vào trong, người quản lý phát hiện nhân viên đã tử vong, còn người khách thì đang thoi thóp với lưỡi dao đâm thẳng còn dính vào bụng. Nam quản lý hô hoán cho mọi người báo Cơ quan Công an, đồng thời đưa người khách bị thương đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, người khách bị thương tên là Võ Văn Hiệu (41 tuổi, quê huyện Thăng Bình Quảng Nam, trú tại K142 Lê Độ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tại Bệnh viện, các bác sỹ đã mổ lấy lưỡi dao trên người Hiệu và cấp cứu anh này. Hiện Võ Văn Hiệu đã qua cơn nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thân Lai