Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Điều hành Vinamilk cho biết: “Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng, Vinamilk còn góp phần tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao tầm vóc, thể lực…cho người dân Việt Nam”.

Ra mắt CLB bệnh nhân đái tháo đường.

Phòng khám Đa khoa An Khang - Vinamilk là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật cao vào việc khám, chữa bệnh. Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám Đa khoa An Khang được thành lập, trở thành Phòng khám điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử giúp khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm sau 24 giờ trên internet. Bên cạnh đó, với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử, người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian.

Khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường tại Phòng khám An Khang – Vinamilk.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản, Giám đốc Phòng khám An Khang – Vinamilk  cho biết, việc ra đời Câu lạc bộ đái tháo đường cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao sẽ tạo ra mô hình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho những bệnh nhân đái tháo đường.

Tại buổi lễ ra mắt, Phòng khám An Khang – Vinamilk cũng tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho những khách mời là bệnh nhân đái tháo đường đã và đang được theo dõi, điều trị tại Phòng khám An Khang.   

Qua gần 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng cho cộng đồng. Dựa trên nghiên cứu về dinh dưỡng đặc thù của người Việt, Vinamilk đã hợp tác cùng các đối tác hàng đầu châu Âu như DSM, Lonza – Thụy Sĩ, Chrishansen - Đan Mạch để ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến thế giới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, Vinamilk đã phát triển sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Vinamilk Diecerna dành cho các bệnh nhân đái tháo đường. Sản phẩm này đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia kiểm nghiệm lâm sàng, cho kết quả chỉ số đường huyết thấp khi sử dụng, hỗ trợ bình ổn đường huyết và hệ tim mạch, cung cấp dưỡng chất dễ hấp thu, tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa An Khang;  ĐT: (08) 39302785       - Fax: (08) 39302708

E-mail: akc@vinamilk.com.vn

Website: http://www.akclinic.com.vn

Địa chỉ: 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Khánh Vy