Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Pharmed & Healthcare Vietnam 2018), triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất tại Việt Nam do Công ty CP ADPEX phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương, Công ty Vimedimex Việt Nam tổ chức.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Pharmed & Healthcare Vietnam 2018 hứa hẹn một lần nữa sẽ mang tới cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan cơ hội kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP Hồ Chí Minh, từ ngày 19 đến 22-9-2018.

Pharmed & Healthcare Vietnam 2018 kỳ vọng sẽ thu hút 15 ngàn lượt khách tham quan.

Đến với Pharmed & Healthcare Vietnam 2018, bên cạnh giới thiệu sản phẩm công nghệ mới tới các nhà chuyên môn thì việc tìm kiếm đối tác, nhà phân phối của các doanh nghiệp đến từ các nước và khu vực có nền y học phát triển với các khu trưng bày quốc gia như Vương quốc Bỉ, Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Canada, Hàn Quốc, Pakistan, Trung Quốc, Philipines, Malaysia, Singapore, Đài Loan… là một điều không thể thiếu đối với các nhà triển lãm và đây cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trưng bày là chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo với sự chủ trì của các chuyên gia công nghiệp trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Với quy mô trưng bày 10.000m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, sự nỗ lực trong quảng bá truyền thông, Pharmed & Healthcare Vietnam 2018 kỳ vọng sẽ thu hút 15 ngàn lượt khách tham quan, trong đó trên 8.000 là khách chuyên ngành.

Các thông tin về triển lãm, các hoạt động diễn ra trực tiếp tại triển lãm sẽ thường xuyên được cập nhật tại địa chỉ www.pharmed.vn.


Phú Lữ