Với mức đầu tư lần này, Trung tâm điều trị Ung thư Hi vọng tập trung trang bị hệ thống điều trị xạ trị đồng bộ và tiên tiến cho phép điều trị chính xác vào khối u với liều xạ tối ưu, tốc độ nhanh, không gây hại cho các mô lành xung quanh; Máy chụp cắt lớp CT mô phỏng, giúp xác định và mô phỏng chính xác vị trí và kích thước của khối u trước khi điều trị xạ trị cho bệnh nhân, hệ thống chụp xạ hình và cắt lớp giúp tìm kiếm và xác định mức độ di căn vào xương của bệnh nhân ung thư.        

Máy chụp cắt lớp CT mô phỏng, hiệu GE thế hệ mới nhất giúp xác định và mô phỏng chính xác vị trí và kích thước của khối u trước khi điều trị xạ trị cho bệnh nhân. 

Được biết, trung tâm có quy mô tiếp nhận 80-100 bệnh nhân/ngày. Ngoài đầu tư cơ sở vật chất, trung tâm còn quy tụ đội ngũ bác sĩ nội khoa ung thư, kỹ thuật viên và điều dưỡng người Pháp và người Việt được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện trong và ngoài nước.

Song song với điều trị ung thư, Trung tâm Hi vọng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhằm tác dụng phụ của quá trình điều trị, tư vấn tâm lý, điều trị đau, dịch vụ chăm sóc nâng đỡ. Trong hơn 15 năm hoạt động, Trung tâm Hi vọng đã tiếp nhận khám và điều trị cho khoảng 80 ngàn lượt bệnh nhân ung thư, có tỉ lệ thành công khá cao, rất nhiều bệnh nhân vẫn sống khoẻ mạnh sau hơn 5,10,15 năm điều trị và vẫn được theo dõi tại đây.

H.Nga