Trong số khám tai nạn, có 295 trường hợp khám tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt là 313 trường hợp, còn lại là tai nạn lao động và tai nạn khác. Có 6 ca tử vong nhưng đều là do bệnh lý.

Các cơ sở khám chữa bệnh, đặc biệt ở những bệnh viện có nhiều bệnh nhân nặng ở lại điều trị và cấp cứu trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch như các Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Thanh Nhàn, Phụ sản, Hà Đông, Tây Sơn…, đã triển khai đầy đủ và nghiêm túc những quy định, quy chế chuyên môn theo yêu cầu, tổ chức chăm sóc chu đáo cho người bệnh điều trị và cấp cứu tại bệnh viện. Các bệnh viện hạng 1 bố trí đội cấp cứu cơ động sẵn sàng chi viện cấp cứu cho các bệnh viện tuyến dưới.

Trung tâm cấp cứu 115 mỗi ngày phân công 14 đội cấp cứu ứng trực 24/24h tại Trung tâm và các Trạm cấp cứu vệ tinh trên địa bàn thành phố. Trong 4 ngày trên, Trung tâm đã tiếp nhận 307 lượt yêu cầu, cấp cứu và vận chuyển 223 bệnh nhân; trong đó tai nạn giao thông là 30 trường hợp, tai nạn sinh hoạt 14 trường hợp, tai nạn do đánh nhau 1 trường hợp. 22 trường hợp tử vong; trong đó 4 trường hợp tử vong do tai nạn giao thông, 3 trường hợp tử vong do tai nạn sinh hoạt, còn lại là tử vong do bệnh lý.

Hải Châu