Với ưu thế vị trí giao thông thuận lợi ngay giữa trung tâm Hà Nội, cơ sở vật chất hiện đại, lịch sự, thiết bị kỹ thuật công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, Phòng khám Đa khoa Meditec mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những công dân đang sinh sống và làm việc Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Cắt băng khánh thành Phòng khám Đa khoa Meditec Clinic tại 52 Bà Triệu.

Kỹ thuật viên Meditec Clinic hướng dẫn bệnh nhân trước khi chụp MRI MAGNETOM Amira 1.5 Tesla.

Được sự khuyến khích tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước trong chính sách xã hội hóa nền y tế với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho toàn dân, Công ty Cổ phần chẩn đoán Y khoa Meditec đã xây dựng Phòng khám Đa khoa Meditec, tọa lạc ở trung tâm thủ đô, có cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu như: Hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn của Cộng hòa liên bang Đức, Nhật Bản, máy siêu âm của Mỹ và đặc biệt phòng khám được trang bị máy chụp Cộng hưởng từ 1.5 Tesla, đây là phiên bản Cộng hưởng từ hiện đại, đầu tiên tại Việt Nam.

Cộng hưởng từ hiện đại nhất, đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Phòng khám có đội ngũ chuyên môn là các Bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, hiện đang công tác tại các Bệnh viện đầu ngành, như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Viện lão khoa Quốc gia. Phòng khám có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên lành nghề, luôn tận tình, chu đáo để mang tới cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng chuyên môn cao nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

MEDITEC CLINIC bao gồm các chuyên khoa: Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội khoa, ngoại khoa, được đầu tư công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống đồng bộ hóa hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thăm khám cho mọi khách hàng.

HỆ THỐNG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH MEDITEC, địa chỉ: 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0971 500 002 - Điện Thoại: (04)3932 5252

Về tầm nhìn, Phòng khám Đa khoa Meditec hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển phòng khám theo mô hình hiện đại chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ y tế, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu không ngừng nỗ lực phấn đấu, tận tâm tận lực để đưa phòng khám trở thành một trong những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước. Do đó, Meditec Clinic rất chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ chuyên môn giỏi, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường y tế an toàn, thân thiện, hiện đại cho người dân.An An