Sáng nay 5/3, sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, được ra viện.

Tại buổi ra viện, sức khỏe của bé gái tiến triển rất tốt, cháu vui cười, trò chuyện bình thường.

Bé gái nở nụ cười tươi khi được ra viện

Theo TS.BS Hoàng Hải Đức,Trưởng Khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc, không sưng, đau, không biến dạng. Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Cháu bé được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Chiều ngày 4/3, Ths Dương Thị Minh Thu,Trưởng Phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu bé cùng gia đình.

Ths Dương Thị Minh Thu, Trưởng Phòng công tác xã hội thăm và tặng quà cho cháu bé

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Bé gái chỉ bị chấn thương nhẹ và được xuất viện sau 5 ngày điều trị

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”. 

Trước đó, vào 15h chiều ngày 28/2, bé gái đã trèo qua lan can và rơi xuống từ tầng 12 chung cư, may mắn được tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh (Đông Anh, Hà Nội) cứu. Bé chỉ bị chấn thương nhẹ và xuất viện sau 5 ngày điều trị.

Trần Hằng