Chào bạn!      
Văn hoá - Thể thao 
19h15’ (hôm nay), kênh truyền hình Công an nhân dân chính thức phát sóng:
ANTV - giá trị cuộc sống đích thực
15:36:06 11/12/2011
Với thế mạnh là kênh truyền hình của lực lượng Công an, ANTV đã xây dựng hàng loạt chuyên mục để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người xem: Hành trình phá án, Phía sau bản án... Những chương trình khác biệt độc đáo chỉ có trên ANTV sẽ đưa người xem "nhập cuộc" vào hành trình điều tra phá án đầy cam go, quyết liệt của lực lượng Công an.

Trên 100 kênh truyền hình của các đài truyền hình trong nước, cùng hàng trăm tờ báo in, báo điện tử, mỗi ngày đã mang đến cho người dân một lượng thông tin khổng lồ, nên việc khán giả lựa chọn món ăn tinh thần là tất yếu. Thêm một kênh truyền hình xuất hiện, đòi hỏi phải mang đến một "món ăn" mới, độc đáo, bổ ích và nhất là phải hấp dẫn người xem mới có thể tạo được dấu ấn. Hiểu sâu sắc điều đó, những người làm Truyền hình CAND (ANTV) quyết tâm xây dựng một kênh truyền hình độc đáo, đầy sức sáng tạo với hàng chục chuyên mục, phản ánh sâu rộng mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những góc nhìn đa dạng, để thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi...

Mang thế giới vào trong tầm tay

ANTV tự hào là kênh truyền hình tổng hợp chuyên sâu về ANTT lần đầu tiên có ở Việt Nam. Với kênh truyền hình này, người dân được biết một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất thông tin về ANTT trong nước và khắp thế giới, có được những cảnh báo cần thiết, đồng thời, các nhà quản lý cũng được cung cấp những vấn đề hữu ích trong việc đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH.

Với đội ngũ phóng viên có mặt ở khắp cả nước cùng lực lượng biên tập có tay nghề, ANTV còn đưa đến cho người xem những cơ hội trải nghiệm thú vị về cuộc sống qua các chương trình văn hóa, giải trí đa dạng và hấp dẫn theo phong cách riêng có.

Để có thể định vị trong lòng công chúng về một kênh truyền hình mới mẻ và độc đáo, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều đài truyền hình lớn trong nước hội tụ về ANTV đã xây dựng hàng loạt chương trình thuộc nhiều thể loại: Từ các bản tin thời sự, đến các chuyên đề, đến các chương trình phim truyện, ca nhạc, sân khấu, giải trí, thể dục, thể thao v.v… đều mang bản sắc ANTV để đảm bảo, 24/24h phát sóng của ANTV luôn là những giây phút bổ ích và lý thú.

Chỉ riêng mảng thời sự của ANTV đã mang đậm phong cách của kênh truyền hình chuyên biệt, với 4 bản tin thời sự tổng hợp trong ngày: Đón chào mỗi bình minh là chương trình thời sự tổng hợp "An ninh ngày mới", sẽ mang đến cho khán giả những thông tin mới nhất, những diễn biến quan trọng nhất ở trong nước và thế giới diễn ra trong đêm. Những thông tin ANTT nóng hổi hơi thở của cuộc sống từ mọi miền đất nước lại được chuyển đến khán giả trong bản tin "113 Online", trực tiếp vào 11h30 hằng ngày.

Phòng thu kĩ thuật của Truyền hình CAND.

Buổi tối, trước khi chương trình thời sự của Đài Truyền hình Quốc gia lên sóng, người xem đã có thể cập nhật được một cách khái quát tất cả những sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày, trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, các vấn đề xã hội v.v… nhưng dưới góc độ đảm bảo ANTT, qua bản tin "Thời sự an ninh" bắt đầu lúc 18h30. Điều đặc biệt ở đây là, những vấn đề, những sự kiện thời sự nóng bỏng trong nước và quốc tế sẽ được phân tích và bình luận sâu sắc, giúp khán giả có cái nhìn tổng thể và khách quan.

Trước khi chuông đồng hồ điểm sang ngày mới, ANTV lại mang đến cho người xem lượng thông tin quan trọng và rất hữu ích qua bản tin thời sự cuối cùng mang tên "Nhật ký an ninh", tổng hợp toàn bộ các diễn biến an ninh trong nước và quốc tế trong ngày.

Ngoài ra, ANTV sẽ có những chương trình phân tích sâu sắc, bình luận chuyên sâu về đời sống an ninh trong nước và quốc tế qua "An ninh toàn cảnh". Các cuộc trao đổi, bình luận của BTV, khách mời sẽ mang đến những thông điệp mới về các sự kiện diễn ra trong tuần.

Những điều chỉ có ở ANTV

Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND, Phó Tổng Biên tập Truyền hình CAND, chia sẻ: Quá trình điều tra, khám phá các vụ án và truy bắt tội phạm của lực lượng Công an luôn được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đây cũng là điều mà khán giả màn ảnh nhỏ còn rất ít được biết đến. Với thế mạnh là kênh truyền hình của lực lượng Công an, ANTV đã xây dựng hàng loạt chuyên mục để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người xem: Hành trình phá án, Phía sau bản án... Những chương trình khác biệt độc đáo chỉ có trên ANTV sẽ đưa người xem "nhập cuộc" vào hành trình điều tra phá án đầy cam go, quyết liệt của lực lượng Công an.

Khai thác mảnh đất tư liệu phong phú nhưng gần như còn nguyên sơ này, “Hành trình phá án” sẽ làm thỏa mãn sự tò mò, khao khát tìm hiểu của người xem, bằng việc tiếp cận và phản ánh quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an, để đưa ra ánh sáng những góc khuất, điểm bí ẩn của thế giới tội phạm một cách sinh động và hấp dẫn. Những hình ảnh thực tế, hành động chân thực là sức thuyết phục lớn nhất với người xem, để thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ bình yên cuộc sống" đến với mọi người một cách giản dị và sâu sắc.

Chuyên mục “Phía sau bản án” lại mở ra, lý giải về những số phận con người, những uẩn khúc sau mỗi hành vi phạm tội, những tình huống cảm động, những tấm lòng sẻ chia, giúp người xem tìm đến nguyên nhân, động cơ, mục đích thật sự của hành vi phạm tội cũng như những khoảng trống hụt hẫng cho người ở lại. Tất cả sẽ mang lại cho người xem một cái nhìn nhân văn hơn đằng sau mỗi bản án, đằng sau những lát cắt số phận.

"Một phiên tòa, hai bản án" của ANTV lại đi sâu vào bản án của lương tâm, giúp người xem nhận ra một khía cạnh khác, nhân văn hơn, tình người hơn sau mỗi hành vi phạm tội. Mỗi câu chuyện trong chuyên mục còn cho người xem thấy được những trăn trở đầy trách nhiệm xã hội của những người đang thực thi luật pháp. Bởi, sau mỗi phán quyết nghiêm khắc, những người giữ quyền công tố và xét xử luôn ăm ắp nỗi niềm day dứt lương tâm, với những câu hỏi làm sao để không còn cảnh thương đau vì hành vi vi phạm pháp luật như thế nữa? 

Cũng lần đầu tiên, những hy sinh, cống hiến của bao con người đã dành cả cuộc đời mình cho một nghề phục vụ cộng đồng xã hội được biết đến trên ANTV qua chuyên mục "Chuyện đời chuyện nghề". Nhưng điều ANTV hướng đến không phải là sự to tát, cao xa, mà chỉ là nhằm khám phá những góc giản dị, gần gũi nhất trong đời sống những con người đặc biệt đó, để tôn vinh họ và qua đó, nhân rộng những tấm gương tận tụy vì cuộc đời, vì con người.

Chương trình "Hình tượng người chiến sỹ Công an" của ANTV mang những góc nhìn mới về người chiến sỹ CAND, thể hiện bằng thể loại ký sự truyền hình, phim tài liệu và tọa đàm, sẽ khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ Công an luôn đồng hành, sẻ chia khó khăn gian khổ với người dân, lấy niềm vui hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình với tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ".  Mỗi câu chuyện đầy tính nhân văn sẽ giúp khán giả hiểu thêm về người chiến sỹ CAND quả cảm, anh dũng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi trận tuyến, còn trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng bình dị, mộc mạc, gắn bó với nhân dân.

 ANTV là diễn đàn mở để bất kỳ ai cũng có thể sẻ chia, thông qua chuyên mục “Điều tra qua thư khán giả”, tạo sự tương tác, giao lưu giữa kênh truyền hình đối với người xem và đi đến cùng vào những vấn đề nóng bỏng của cuộc sống để tìm cho ra lời giải. Chuyên mục này chính là cầu nối giữa ANTV với người dân và là một diễn đàn đóng góp ý kiến xây dựng xã hội, lên án những thói hư tật xấu, biểu dương người tốt với những nghĩa cử cao đẹp.

Bám sát hơi thở của cuộc sống, ANTV cũng mang đến những góc nhìn chân thực nhất, để người xem tự rút ra những thông điệp trong cuộc sống, như chuyên mục “Camera giấu kín”. Những câu chuyện sinh động, những tình huống pháp luật cụ thể của "An ninh với cuộc sống" sẽ truyền tải kiến thức để người dân hiểu và sống, làm việc theo luật pháp. Chuyện kể trước lúc 0 giờ tạo không gian văn hóa và xây dựng đạo đức sống thông qua những câu chuyện bất ngờ và nhân văn với những mảnh đời, những tình huống "khó tin nhưng có thật" trong cuộc sống.

Bên cạnh "Gương sáng xã phường", "Nhịp cầu nhân ái" đậm chất nhân văn, ANTV còn mang đến hàng loạt chương trình văn hóa nghệ thuật, giải trí đặc sắc, thông qua các chuyên mục "Sao và sao" - nơi người xem được biết nhiều hơn chuyện của những người nổi tiếng, hay "Văn hóa Việt" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống... Cùng với các chương trình "Sân khấu đặc sắc" sẽ là những bộ phim bom tấn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuốn hút những khán giả khó tính nhất


Thanh Hằng

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Người lớn cũng lúng túng chọn sách (21/04)
     Ngày Sách Việt Nam đầu tiên: Khơi lại dòng chảy tri thức truyền thống (21/04)
     2,4 triệu lượt khách đến Cố đô Huế tham dự Festival (21/04)
     Khi Mourinho... chúc mừng tất cả (21/04)
     Khởi động chuỗi sự kiện trong khuôn khổ Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I – Bạc Liêu 2014 (21/04)
     Bế mạc Festival Huế 2014: Dấu ấn đáng ghi nhớ trong lòng bạn bè quốc tế (21/04)
     Câu chuyện bóng đá: Cái vía đen đủi của ông chủ tịch (21/04)
Các bài đã đăng:
     Xác lập kỷ lục VN "Mô hình taxi bằng ống hút tái chế đầu tiên" (11/12)
     Nhà khoa học, doanh nhân, nghệ sỹ với Báo CAND (11/12)
     Khung phát sóng truyền hình (ANTV) (11/12)
     Những giải pháp cấp bách để phát triển bền vững văn hóa, văn học, nghệ thuật (11/12)
     Kỷ niệm 100 năm Nhà hát Lớn Hà Nội (10/12)
     Góp phần xây dựng hình tượng đẹp về người chiến sĩ Công an (10/12)
     Trao giải cuộc thi vẽ tranh cổ động nhân 65 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (10/12)

 

TIÊU ĐIỂM
Văn Quyến, khi bóng đá không còn là tất cả
15 năm qua, những thăng trầm trên sân cỏ và trong cuộc sống của cầu thủ Phạm Văn Quyến như tấm gương phản chiếu một phần những bước ngoặt của nền bóng đá nước nhà. Văn Quyến thực ra đã đánh mất tất cả sau phiên toà bóng đá năm 2007 dù gần 3 năm sau Quyến đã được trao cơ hội trở lại với sân cỏ. Tài năng bóng đá xứ Nghệ, thần đồng bóng đá VN một thời chỉ còn là cái bóng của chính mình dù cái tên Văn Quyến vẫn đem lại thật nhiều cảm xúc kì lạ mỗi lần được nhắc đến. Thế nên, khi Văn Quyến nói sẽ treo giày, giã từ sân cỏ không ít người hâm mộ xốn xang. Và, nền bóng đá nước nhà có lẽ lại sắp bước sang một trang mới bởi mỗi ngã rẽ của Quyến là một lần bóng đá VN chuyển mình.
Văn Quyến, khi bóng đá không còn là tất cả
Hơn 4.000 ngọn nến thắp sáng cầu Trường Tiền trong đêm
Tối 18/4, trong khuôn khổ các hoạt động lễ hội Festival Huế 2014, đoàn nghệ sĩ Carabosse đến từ vùng Poitou- Charentes (Cộng hòa Pháp) đã thắp sáng cầu Trường Tiền bằng nghệ thuật sắp đặt lửa “có một không hai”.
Hơn 4.000 ngọn nến thắp sáng cầu Trường Tiền trong đêm
Từ vụ 11 cầu thủ cá độ ở Ninh Bình: Thổi phạt ai? Thổi phạt thế nào?
"CLB Ninh Bình dừng thi đấu tại V.League và Cúp Quốc gia, tiếp tục tham dự AFC Cup" - đó là thông báo chính thức được phát đi từ VFF sau khi vụ 11 cầu thủ Ninh Bình cá độ bóng đá được phanh phui. Nhìn ở nhiều góc độ thì đấy là một thông báo đầy nghịch lý.
Từ vụ 11 cầu thủ cá độ ở Ninh Bình: Thổi phạt ai? Thổi phạt thế nào?
Từ nước mắt tội đồ đến nỗi đau người mẹ
Những cầu thủ đã nhúng chàm trong vụ làm độ, dàn xếp tỉ số ở CLB The Vissai Ninh Bình đã xin gặp HLV Văn Sỹ và bầu Trường, những người mà không ít cầu thủ coi là “ân nhân”. Họ đã khóc trong những cuộc gặp ấy, những giọt nước mắt muộn màng. Ông bầu Hoàng Mạnh Trường người gần như sẽ chia tay bóng đá sau vụ tiêu cực này đã không còn tin vào nước mắt vì thế ông quyết đưa tất cả những cầu thủ đã bán linh hồn cho quỷ dữ ra trước pháp luật bất luận họ đã bán đứng đội bóng nhiều lần hay mới lần đầu trót dại.
>> Từ U23 đến The Vissai Ninh Bình: Khi đồng tiền đá bạt sân cỏ
Từ nước mắt tội đồ đến nỗi đau người mẹ
Nghe bầu Đức nói chuyện 4 "không"
Trả lời phỏng vấn một tờ báo, tân PCT tài chính Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh đến cái thế 4 "không" của mình khi tham gia ngôi nhà VFF, đó là không lương, không thưởng, không địa vị, không "ăn uống" gì...
Nghe bầu Đức nói chuyện 4 "không"
Rộ thông tin David Moyes bị sa thải: Giới hạn của sự chịu đựng thật mong manh!
Với tất cả sự tôn trọng dành cho David Moyes và những gì ông đã làm được cùng Everton trong suốt một thập kỷ trước đó, sẽ là bất công nếu như nhắc lại cho mọi người cùng nhớ Alex Ferguson đã biến Man United từ một đội bóng tầm thường trở thành một câu lạc bộ vĩ đại như thế nào.
Rộ thông tin David Moyes bị sa thải: Giới hạn của sự chịu đựng thật mong manh!
Chất keo gắn kết tình nghĩa xóm giềng
Như bao làng quê ven đô, làng Thượng Đồng (phường Phúc Lợi - Long Biên- Hà Nội ) đã lên phố cùng quá trình đô thị hóa. Những công trình xây dựng san sát, với kiến trúc Âu châu hoa lệ, đã biến vùng đất thuần nông tự bao đời trở thành không gian đô thị hiện đại. Nhưng tại nơi đây, mỗi khi chiều về, tiếng chuông chùa vẫn ngân cả nghìn năm trước. Về dự lễ tế trâu trong ngày hội làng, mới thấy mạch sống của dân tộc được nén trong “văn hóa làng”, vẫn hiển hiện bất chấp thời gian và sự đổi thay trong đời sống. Giá trị vô hình của hội làng, chính là chất keo cố kết tình chòm xóm, láng giềng khi họ tạm gác lại những bươn chải đời thường để lắng tâm hiếu kính thần nhân khai ấp, lập làng.
Chất keo gắn kết tình nghĩa xóm giềng
Liệu có chấn chỉnh được vi phạm?
Mới đây, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết một năm thực hiện Nghị định 79 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu. Nói riêng về vấn đề chế tài, nhiều đại biểu cho rằng, mức xử phạt vi phạm trong thời gian qua là chưa đủ sức răn đe. Trong khi đó, Nghị định 158/2013/NĐ-CP mới ra đời, được nhiều người kỳ vọng sẽ có thể chấn chỉnh được một cách hiệu quả đối với thực trạng vi phạm tràn lan như hiện nay.
Liệu có chấn chỉnh được vi phạm?
Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ kháng cáo
Như Báo CAND đã đưa tin, ngày 18/3, TAND tỉnh Khánh Hòa đã xét xử sơ thẩm vụ Công ty Rồng Việt khởi kiện hành chính Cục trưởng Cục Nghệ thuậtbiểu diễn (NTBD) và tuyên hủy quyết định thu hồi giấy phép cuộc thi Nữ hoàng Biển Việt Nam 2013 của Cục NTBD. Để tìm hiểu thêm về vụ việc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD:
Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ kháng cáo
Ghế "Tổng"...!
Vào đúng phút thứ 89 của giờ khai diễn Đại hội VII VFF (diễn ra ngày 25 tháng 3 tới) thì cái ghế Tổng đã có một sự xoay tua quan trọng, khi "nhân vật dự kiến" là ông Trần Quốc Tuấn sẽ không ngồi ghế ấy, mà lại... dự kiến ngồi ghế phó chuyên môn, và thế là đương kim TTK Ngô Lê Bằng sẽ được giữ lại thêm ít nhất 1 năm.
Ghế "Tổng"...!
Bi hài từ chức trong bóng đá Việt Nam
Thật "nhàm tai" nếu cứ bàn đi bàn lại về cái ghế HLV trưởng ĐTQG của HLV Hoàng Văn Phúc. Nhưng vẫn buộc phải bàn vì mới đây, ông Phúc lần thứ 2 nộp đơn xin từ chức và lần thứ 2 nhận được tín hiệu từ cấp trên: "Cứ phải từ từ".
Bi hài từ chức trong bóng đá Việt Nam
Tuổi thọ của ban bệ...
Cái tin Ban Tư vấn đạo đức VPF (TVĐĐ) xin tạm dừng hoạt động không làm nhiều người bất ngờ, bởi nhìn lại cả quá trình ban này ra đời và hoạt động, không khó thấy rằng nó đã va nặng với chính cái nơi đã sinh ra nó.
Tuổi thọ của ban bệ...
Trận đánh cuối cùng!
90 phút với Hồng Kông (Trung Quốc) đêm nay sẽ là trận đánh cuối cùng của ĐTVN ở một sân chơi mà có lúc chúng ta đã tột cùng hy vọng. Và có đến 99,9% khả năng đấy cũng là trận đánh cuối cùng của ông HLV trưởng ĐT Hoàng Văn Phúc.
Trận đánh cuối cùng!
Xử hàng loạt...
Sau khi "thủ phạm" Trần Đình Đồng của Sông Lam Nghệ An phải nhận một cái án rất nặng (đình chỉ thi đấu đến hết năm 2014, phạt 20 triệu đồng, và phải thanh toán toàn bộ viện phí cho nạn nhân) với một hành vi vào bóng bạo lực, làm gãy chân đối thủ, rất có thể sẽ còn có thêm nhiều cái án nữa dành các trọng tài, giám sát làm việc vô trách nhiệm tại vòng 7 V.League vừa qua.
Xử hàng loạt...
Câu chuyện bóng đá: Linh cảm đầu tiên của ông trưởng giải
Không biết là vì lý do khoảng cách hay lý do A, B, C nào khác mà trong loạt đấu sớm ở vòng 6 V.League (chiều thứ sáu tuần rồi), VPF lại không đưa chuyên gia Nhật Koji đến sân Thanh Hóa xem trận "chung kết vòng đấu" giữa Thanh Hóa với HN.T&T, mà lại đưa ông đến sân Cẩm Phả để xem trận Quảng Ninh - Hoàng Anh Gia Lai. Và đấy chính là trận V.League đầu tiên ông Koji xem trên tư cách tân trưởng giải.
Câu chuyện bóng đá: Linh cảm đầu tiên của ông trưởng giải
Champions League: Chuyện cổ tích đảo ngược giá trị đồng tiền
Sau hơn 2 tháng tạm nghỉ, hôm nay Champions League sẽ trở lại với hành trình đầy sức hút. Nhưng thật kì lạ khi trong cuộc chiến sặc mùi kim tiền và hào nhoáng ấy, lại có một câu chuyện nằm ngoài tất cả những quy luật của những đồng euro!
Champions League: Chuyện cổ tích đảo ngược giá trị đồng tiền
Hàng ngàn người ngậm ngùi tiễn đưa nhà văn Nguyễn Quang Sáng
Đầu giờ chiều ngày 16/2, mặc cái nắng gắt ban trưa, nhà tang lễ TP HCM đông hơn thường lệ nhiều lần bởi số lượng người đến thắp nén hương cuối cùng trước khi di quan nhà văn Nguyễn Quang Sáng đi hỏa táng. Trong số đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nghệ sĩ và bạn đọc đến tiễn đưa nhà văn về nơi chín suối có đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư TW Đảng, Chánh án TAND tối cao; Trung tướng, nhà văn Hữu Ước, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, TBT Truyền hình CAND...
Hàng ngàn người ngậm ngùi tiễn đưa nhà văn Nguyễn Quang Sáng
Chùm ảnh: Tiễn nhà văn Nguyễn Quang Sáng về nơi an nghỉ
Ngày 16/2, di hài nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã được đưa đi hỏa thiêu trong niềm tiếc thương vô hạn của đông đảo bạn bè, người thân và bạn đọc khắp cả nước.
Chùm ảnh: Tiễn nhà văn Nguyễn Quang Sáng về nơi an nghỉ
Ngày thơ Việt Nam 2014: Nơi quần tụ của những tấm lòng yêu nước, yêu thơ
Dẫu Hà Nội đang chìm trong đợt rét đậm, nhưng Ngày thơ Việt Nam vẫn đủ tạo nên “sức nóng” để kéo mọi người về Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi 12 năm qua, rằm tháng Giêng vẫn là dịp hội tụ của những nhà thơ và người yêu thơ. Từ Văn Miếu Môn, Khuê Văn Các, giếng Thiên Quang đến sân Thái Học, những bước chân tấp nập, rộn ràng với nụ cười tỏa sáng trên môi. Ngày thơ Việt Nam quả đã trở thành ngày hội của thi ca, của những tâm hồn yêu thơ quần tụ.
Ngày thơ Việt Nam 2014: Nơi quần tụ của những tấm lòng yêu nước, yêu thơ
Nhà văn Hữu Ước: Chật chội dưới trời xanh...
Tôi không chắc Hữu Ước có phải là người quá may mắn hay không khi phải gồng gánh cái số phận khốc liệt mà vinh quang, anh hùng mà gian khó, thanh khiết mà bụi trần, hạnh phúc mà cũng bật máu vì số phận của anh.
Nhà văn Hữu Ước: Chật chội dưới trời xanh...
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.