Chào bạn!      
Văn hoá 
19h15’ (hôm nay), kênh truyền hình Công an nhân dân chính thức phát sóng:
ANTV - giá trị cuộc sống đích thực
15:36:06 11/12/2011
Với thế mạnh là kênh truyền hình của lực lượng Công an, ANTV đã xây dựng hàng loạt chuyên mục để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người xem: Hành trình phá án, Phía sau bản án... Những chương trình khác biệt độc đáo chỉ có trên ANTV sẽ đưa người xem "nhập cuộc" vào hành trình điều tra phá án đầy cam go, quyết liệt của lực lượng Công an.

Trên 100 kênh truyền hình của các đài truyền hình trong nước, cùng hàng trăm tờ báo in, báo điện tử, mỗi ngày đã mang đến cho người dân một lượng thông tin khổng lồ, nên việc khán giả lựa chọn món ăn tinh thần là tất yếu. Thêm một kênh truyền hình xuất hiện, đòi hỏi phải mang đến một "món ăn" mới, độc đáo, bổ ích và nhất là phải hấp dẫn người xem mới có thể tạo được dấu ấn. Hiểu sâu sắc điều đó, những người làm Truyền hình CAND (ANTV) quyết tâm xây dựng một kênh truyền hình độc đáo, đầy sức sáng tạo với hàng chục chuyên mục, phản ánh sâu rộng mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những góc nhìn đa dạng, để thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi...

Mang thế giới vào trong tầm tay

ANTV tự hào là kênh truyền hình tổng hợp chuyên sâu về ANTT lần đầu tiên có ở Việt Nam. Với kênh truyền hình này, người dân được biết một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất thông tin về ANTT trong nước và khắp thế giới, có được những cảnh báo cần thiết, đồng thời, các nhà quản lý cũng được cung cấp những vấn đề hữu ích trong việc đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn TTATXH.

Với đội ngũ phóng viên có mặt ở khắp cả nước cùng lực lượng biên tập có tay nghề, ANTV còn đưa đến cho người xem những cơ hội trải nghiệm thú vị về cuộc sống qua các chương trình văn hóa, giải trí đa dạng và hấp dẫn theo phong cách riêng có.

Để có thể định vị trong lòng công chúng về một kênh truyền hình mới mẻ và độc đáo, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều đài truyền hình lớn trong nước hội tụ về ANTV đã xây dựng hàng loạt chương trình thuộc nhiều thể loại: Từ các bản tin thời sự, đến các chuyên đề, đến các chương trình phim truyện, ca nhạc, sân khấu, giải trí, thể dục, thể thao v.v… đều mang bản sắc ANTV để đảm bảo, 24/24h phát sóng của ANTV luôn là những giây phút bổ ích và lý thú.

Chỉ riêng mảng thời sự của ANTV đã mang đậm phong cách của kênh truyền hình chuyên biệt, với 4 bản tin thời sự tổng hợp trong ngày: Đón chào mỗi bình minh là chương trình thời sự tổng hợp "An ninh ngày mới", sẽ mang đến cho khán giả những thông tin mới nhất, những diễn biến quan trọng nhất ở trong nước và thế giới diễn ra trong đêm. Những thông tin ANTT nóng hổi hơi thở của cuộc sống từ mọi miền đất nước lại được chuyển đến khán giả trong bản tin "113 Online", trực tiếp vào 11h30 hằng ngày.

Phòng thu kĩ thuật của Truyền hình CAND.

Buổi tối, trước khi chương trình thời sự của Đài Truyền hình Quốc gia lên sóng, người xem đã có thể cập nhật được một cách khái quát tất cả những sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày, trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, các vấn đề xã hội v.v… nhưng dưới góc độ đảm bảo ANTT, qua bản tin "Thời sự an ninh" bắt đầu lúc 18h30. Điều đặc biệt ở đây là, những vấn đề, những sự kiện thời sự nóng bỏng trong nước và quốc tế sẽ được phân tích và bình luận sâu sắc, giúp khán giả có cái nhìn tổng thể và khách quan.

Trước khi chuông đồng hồ điểm sang ngày mới, ANTV lại mang đến cho người xem lượng thông tin quan trọng và rất hữu ích qua bản tin thời sự cuối cùng mang tên "Nhật ký an ninh", tổng hợp toàn bộ các diễn biến an ninh trong nước và quốc tế trong ngày.

Ngoài ra, ANTV sẽ có những chương trình phân tích sâu sắc, bình luận chuyên sâu về đời sống an ninh trong nước và quốc tế qua "An ninh toàn cảnh". Các cuộc trao đổi, bình luận của BTV, khách mời sẽ mang đến những thông điệp mới về các sự kiện diễn ra trong tuần.

Những điều chỉ có ở ANTV

Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND, Phó Tổng Biên tập Truyền hình CAND, chia sẻ: Quá trình điều tra, khám phá các vụ án và truy bắt tội phạm của lực lượng Công an luôn được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đây cũng là điều mà khán giả màn ảnh nhỏ còn rất ít được biết đến. Với thế mạnh là kênh truyền hình của lực lượng Công an, ANTV đã xây dựng hàng loạt chuyên mục để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người xem: Hành trình phá án, Phía sau bản án... Những chương trình khác biệt độc đáo chỉ có trên ANTV sẽ đưa người xem "nhập cuộc" vào hành trình điều tra phá án đầy cam go, quyết liệt của lực lượng Công an.

Khai thác mảnh đất tư liệu phong phú nhưng gần như còn nguyên sơ này, “Hành trình phá án” sẽ làm thỏa mãn sự tò mò, khao khát tìm hiểu của người xem, bằng việc tiếp cận và phản ánh quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an, để đưa ra ánh sáng những góc khuất, điểm bí ẩn của thế giới tội phạm một cách sinh động và hấp dẫn. Những hình ảnh thực tế, hành động chân thực là sức thuyết phục lớn nhất với người xem, để thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ bình yên cuộc sống" đến với mọi người một cách giản dị và sâu sắc.

Chuyên mục “Phía sau bản án” lại mở ra, lý giải về những số phận con người, những uẩn khúc sau mỗi hành vi phạm tội, những tình huống cảm động, những tấm lòng sẻ chia, giúp người xem tìm đến nguyên nhân, động cơ, mục đích thật sự của hành vi phạm tội cũng như những khoảng trống hụt hẫng cho người ở lại. Tất cả sẽ mang lại cho người xem một cái nhìn nhân văn hơn đằng sau mỗi bản án, đằng sau những lát cắt số phận.

"Một phiên tòa, hai bản án" của ANTV lại đi sâu vào bản án của lương tâm, giúp người xem nhận ra một khía cạnh khác, nhân văn hơn, tình người hơn sau mỗi hành vi phạm tội. Mỗi câu chuyện trong chuyên mục còn cho người xem thấy được những trăn trở đầy trách nhiệm xã hội của những người đang thực thi luật pháp. Bởi, sau mỗi phán quyết nghiêm khắc, những người giữ quyền công tố và xét xử luôn ăm ắp nỗi niềm day dứt lương tâm, với những câu hỏi làm sao để không còn cảnh thương đau vì hành vi vi phạm pháp luật như thế nữa? 

Cũng lần đầu tiên, những hy sinh, cống hiến của bao con người đã dành cả cuộc đời mình cho một nghề phục vụ cộng đồng xã hội được biết đến trên ANTV qua chuyên mục "Chuyện đời chuyện nghề". Nhưng điều ANTV hướng đến không phải là sự to tát, cao xa, mà chỉ là nhằm khám phá những góc giản dị, gần gũi nhất trong đời sống những con người đặc biệt đó, để tôn vinh họ và qua đó, nhân rộng những tấm gương tận tụy vì cuộc đời, vì con người.

Chương trình "Hình tượng người chiến sỹ Công an" của ANTV mang những góc nhìn mới về người chiến sỹ CAND, thể hiện bằng thể loại ký sự truyền hình, phim tài liệu và tọa đàm, sẽ khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ Công an luôn đồng hành, sẻ chia khó khăn gian khổ với người dân, lấy niềm vui hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình với tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ".  Mỗi câu chuyện đầy tính nhân văn sẽ giúp khán giả hiểu thêm về người chiến sỹ CAND quả cảm, anh dũng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi trận tuyến, còn trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng bình dị, mộc mạc, gắn bó với nhân dân.

 ANTV là diễn đàn mở để bất kỳ ai cũng có thể sẻ chia, thông qua chuyên mục “Điều tra qua thư khán giả”, tạo sự tương tác, giao lưu giữa kênh truyền hình đối với người xem và đi đến cùng vào những vấn đề nóng bỏng của cuộc sống để tìm cho ra lời giải. Chuyên mục này chính là cầu nối giữa ANTV với người dân và là một diễn đàn đóng góp ý kiến xây dựng xã hội, lên án những thói hư tật xấu, biểu dương người tốt với những nghĩa cử cao đẹp.

Bám sát hơi thở của cuộc sống, ANTV cũng mang đến những góc nhìn chân thực nhất, để người xem tự rút ra những thông điệp trong cuộc sống, như chuyên mục “Camera giấu kín”. Những câu chuyện sinh động, những tình huống pháp luật cụ thể của "An ninh với cuộc sống" sẽ truyền tải kiến thức để người dân hiểu và sống, làm việc theo luật pháp. Chuyện kể trước lúc 0 giờ tạo không gian văn hóa và xây dựng đạo đức sống thông qua những câu chuyện bất ngờ và nhân văn với những mảnh đời, những tình huống "khó tin nhưng có thật" trong cuộc sống.

Bên cạnh "Gương sáng xã phường", "Nhịp cầu nhân ái" đậm chất nhân văn, ANTV còn mang đến hàng loạt chương trình văn hóa nghệ thuật, giải trí đặc sắc, thông qua các chuyên mục "Sao và sao" - nơi người xem được biết nhiều hơn chuyện của những người nổi tiếng, hay "Văn hóa Việt" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống... Cùng với các chương trình "Sân khấu đặc sắc" sẽ là những bộ phim bom tấn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuốn hút những khán giả khó tính nhất


Thanh Hằng

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Ngày hội Việt - Nhật 2014 tại TP Hồ Chí Minh (23/10)
     Kỷ niệm 74 năm Ngày mất của nhà chí sĩ Phan Bội Châu (23/10)
     Lịch phát sóng ANTV ngày 23/10/2014 (22/10)
     Khai mạc triển lãm về đề tài “Vì ANTQ và bình yên cuộc sống” (22/10)
     Liên hoan phim Khoa học quốc tế lần thứ 4 (22/10)
     Ninh Thuận: Lễ hội Katê diễn ra từ ngày 22 đến 24/10 (22/10)
     Công bố biểu trưng và tiêu đề du lịch Phú Yên (22/10)
Các bài đã đăng:
     Xác lập kỷ lục VN "Mô hình taxi bằng ống hút tái chế đầu tiên" (11/12)
     Nhà khoa học, doanh nhân, nghệ sỹ với Báo CAND (11/12)
     Khung phát sóng truyền hình (ANTV) (11/12)
     Những giải pháp cấp bách để phát triển bền vững văn hóa, văn học, nghệ thuật (11/12)
     Kỷ niệm 100 năm Nhà hát Lớn Hà Nội (10/12)
     Góp phần xây dựng hình tượng đẹp về người chiến sĩ Công an (10/12)
     Trao giải cuộc thi vẽ tranh cổ động nhân 65 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (10/12) 

TIÊU ĐIỂM
Một nhà sưu tầm cổ vật tư nhân sở hữu xác 3 con tàu cổ 1.000 năm tuổi
Sau hơn 7 năm cất công tìm kiếm, sưu tập, ông Lâm Dũ Xênh, ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), người chuyên sưu tầm cổ vật đã sở hữu hàng trăm mảnh gỗ là thân tàu cổ bị đắm trên vùng biển Quảng Ngãi.
Một nhà sưu tầm cổ vật tư nhân sở hữu xác 3 con tàu cổ 1.000 năm tuổi
Hành trình phanh phui sự thật về "địa ngục trần gian" Côn Đảo
Hãng phim truyền hình TP.HCM (TFS) cho biết, phim tài liệu "Từ trái tim đến trái tim" được triển khai sản xuất, phát sóng năm 2014.
Hành trình phanh phui sự thật về "địa ngục trần gian" Côn Đảo
Mừng đại thọ GS Vũ Khiêu tuổi 100
Ngày 14/9, Hội đồng hương huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định tại Hà Nội đã tổ chức lễ mừng thọ Giáo sư, Anh hùng Lao động (AHLĐ) Vũ Khiêu bước sang tuổi 100.
Mừng đại thọ GS Vũ Khiêu tuổi 100
Các nhà văn lên tiếng về vụ việc in lậu cuốn sách của nhà văn Sơn Tùng
Loạt bài phản ánh của Báo CAND tiểu thuyết “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng bị đánh cắp bản quyền liên tiếp và trắng trợn mang danh NXB Thời Đại, đã thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều nhà văn, bạn đọc cả nước rất quan tâm, bức xúc trước vấn đề mà báo đã đặt ra. Báo CAND xin phản ánh một số ý kiến của các nhà văn Việt Nam xung quanh sự việc nêu trên.
>> Tiểu thuyết nổi tiếng “Búp sen xanh” bị đánh cắp bản quyền
Các nhà văn lên tiếng về vụ việc in lậu cuốn sách của nhà văn Sơn Tùng
Người chiến sĩ CAND trong lòng công chúng điện ảnh
Đánh giá khách quan có thể thấy, phim hình sự rất khó và chưa bao giờ xứng tầm với công lao và sự dũng cảm của những chiến sĩ Công an nhân dân ngoài đời thực.
Người chiến sĩ CAND trong lòng công chúng điện ảnh
Lợi ích từ việc khai thác lễ hội phục vụ du lịch: Được hay mất nhờ tâm, tài của người quản lý?
Theo thống kê được công bố, hằng năm có khoảng 8.000 lễ hội được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.
Lợi ích từ việc khai thác lễ hội phục vụ du lịch: Được hay mất nhờ tâm, tài của người quản lý?
“Trong mưa giông thấy nắng”: Câu chuyện nhân văn, đầy cảm xúc về người chiến sĩ Công an
Vở diễn “Trong mưa giông thấy nắng” (kịch bản: Lê Chí Trung, đạo diễn: NSƯT Anh Tú) của Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt khán giả Thủ đô đêm 23/8 đã thu hút đông đảo khán giả. Đây là một trong rất ít tác phẩm sân khấu về đề tài người chiến sĩ Công an lay động được trái tim người xem qua câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn và nóng hổi tính thời sự. Vở diễn được dàn dựng để tham dự Liên hoan Sân khấu “Hình tượng người chiến sĩ CAND” lần thứ III năm 2015.
“Trong mưa giông thấy nắng”: Câu chuyện nhân văn, đầy cảm xúc về người chiến sĩ Công an
Văn nghệ sĩ cả nước tập trung tại TP HCM tiễn đưa Nhà văn Anh Đức về nơi an nghỉ
Ngày 23/8, trụ sở Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM) trở thành điểm đến của đông đảo các văn nghệ sĩ cả nước khi địa chỉ này được TP HCM chọn làm nơi tổ chức lễ tang cho tác giả của "Hòn đất" - Nhà văn Anh Đức.
>> Tác giả "Hòn Đất" về cõi vĩnh hằng: Giới văn chương tiếc thương "hòn ngọc" Nam Bộ
Văn nghệ sĩ cả nước tập trung tại TP HCM tiễn đưa Nhà văn Anh Đức về nơi an nghỉ
Vị tướng Công an mang nặng hồn thơ - tình người
Tập thơ “Tình nghĩa cuộc đời” do NXB CAND ấn hành năm 2014 của Thiếu tướng Lê Văn Khiêu (1928-2002) mang đến cho tôi bức chân dung một nhân cách, một bản lĩnh của người chỉ huy Công an nhân dân, một con người bình dị an nhiên giữa đời thường.
Vị tướng Công an mang nặng hồn thơ - tình người
Đánh thức một thời lịch sử
Tối qua, 16/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ - Bản hùng ca thầm lặng”, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống CAND (19/8/1945 - 19/8/2014), 9 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ và sơ kết 2 năm Cuộc vận động “Sưu tầm và Tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND”.
Đánh thức một thời lịch sử
Cục Xuất bản kêu khó, in lậu ai dẹp?

Cuốn tiểu thuyết “Búp sen xanh” bị vi phạm bản quyền 3 lần liên tiếp chỉ từ cuối 2013 đến nay đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Vì đây là cuốn sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và được đích thân Thủ tướng Phạm Văn Đồng viết lời tựa. Đây cũng là cuốn sách được NXB Kim Đồng ký bản quyền với tác giả để xuất bản tại Việt Nam, với hình thức độc quyền khai thác, đã được tái bản hàng chục lần trong hơn 20 năm qua và nằm trong tủ sách “Tác phẩm chọn lọc dành cho thiếu nhi”.

Cục Xuất bản kêu khó, in lậu ai dẹp?
Khi "một bàn tay" thách thức "một bầu trời"
Một chuyện ngoài lề diễn ra trong trận Hà Nội (HN).T&T - Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy ở vòng 22 V.League tuần rồi, đó là khi chiếc loa phát thanh trên sân thông báo ở sân Tam Kỳ, Quảng Nam đã có bàn gỡ 1-1 vào lưới Bình Dương thì cả sân vỗ tay rào rào. Và từ hàng ghế khán giả, một CĐV buột miệng: "Chắc ông ấy vung tiền hạ lệnh cho Quảng Nam đá chết bỏ Bình Dương. Đá vì người anh em HN.T&T của mình!". Người còn lại đáp ngay: "Công nhận ông ấy giỏi thật". Ông ấy là ai thế?
Khi "một bàn tay" thách thức "một bầu trời"
“Giá như đừng cho nó đi đá bóng”
Hãy khoan nói về nỗi đau và bi kịch của nền bóng đá này khi một vụ tiêu cực, dàn xếp tỉ số quy mô lớn nữa lại bị phanh phui bởi bóng đá Việt Nam đã quá quen với nỗi đau bị phản bội. Hãy nhìn vào bi kịch của những gia đình, của những người làm cha làm mẹ khi có những đứa con vào tù sau khi chơi bóng. Trong suy nghĩ của gia đình, bố mẹ, vợ con và thậm chí là bạn bè các cầu thủ nhúng chàm, chính nền bóng đá này đã làm tha hoá, đã huỷ hoại tương lai và sự nghiệp của các cầu thủ. Nếu không chơi bóng, có lẽ họ vẫn được sống một cuộc sống bình thường và không phải mang một nỗi hổ thẹn, nhục nhã khó gột rửa.
>> Lời tuyên thệ xấu xí...
“Giá như đừng cho nó đi đá bóng”
Ra mắt tổng tập “Hành trình về Phương Đông” của Baird T. Spalding
Lần đầu tiên, “Hành trình về Phương Đông” (trọn bộ 6 phần) của tác giả Baird T. Spalding, ấn bản đặc biệt - phiên bản đầy đủ nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Ra mắt tổng tập “Hành trình về Phương Đông” của Baird T. Spalding
Công bố kỷ lục ‘Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam’
Ngày 22/7, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cho biết, sau 3 năm thực hiện Hành trình Bách niên trường thọ S100 - chương trình tìm kiếm, chọn lọc, giới thiệu và tôn vinh tất cả các cụ ông, cụ bà sống 100 tuổi còn khỏe mạnh, minh mẫn ở khắp mọi miền đất nước, ban tổ chức đã xác minh cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam.
Công bố kỷ lục ‘Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam’
Vấn đề của Arsenal: Đi tìm hình bóng Vieira
Thông tin Arsenal theo đuổi tiền vệ Khedira đang là thông tin gây sốt trên mặt báo Anh. Không chỉ vì Khedira là cầu thủ của ĐTQG Đức vừa vô địch World Cup, và thêm "một nhà vô địch" trong cái tập hợp vốn bị đánh giá là thiếu bản lĩnh, Arsenal càng có thêm cơ sở để hy vọng, mà quan trọng là vì Khedira chính là hình bóng rõ ràng nhất của cựu thủ lĩnh Vieira - người gắn liền với giai đoạn đỉnh cao "Pháo thủ".
Vấn đề của Arsenal: Đi tìm hình bóng Vieira
Quang Lê chờ mong được "Gõ cửa trái tim"
Nam ca sĩ Quang Lê sở hữu giọng hát trữ tình từng song ca với  nhiều nữ ca sĩ trên sân khấu ca nhạc ở trong nước và hải ngoại. Tuy nhiên chàng ca sĩ gốc Huế khẳng định rằng, luôn cảm thấy ăn ý và tự tin nhất khi được hát cùng với Lệ Quyên!
Quang Lê chờ mong được "Gõ cửa trái tim"
Tác phẩm đầu tay viết về người anh hùng đầu tiên của lực lượng Công an
Nhà văn Trần Hữu Tòng là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam từ năm 1981, thuộc Chi hội Nhà văn Công an. Một đời viết văn, ông đã có gần 30 đầu sách. Những cảm xúc tươi mới của thuở đầu đến với văn chương dường như vẫn ám ảnh ông, để rồi, sau gần một nửa thế kỷ sáng tác, hầu hết tác phẩm của ông vẫn chung thủy với đề tài mà tác phẩm đầu tay ông đã chọn. Ông đã được nhận giải Nhất cuộc thi truyện ngắn do Hội Nhà văn Việt Nam và Bộ GD-ĐT tổ chức với tác phẩm “Mùa chim cu làm tổ”; 2 lần giải Nhất cuộc thi do Hội Nhà văn Việt Nam và Bộ Tư lệnh Biên phòng tổ chức với tác phẩm “Rừng thông” và “Cây kim giao nơi đầu gió”… và nhiều giải thưởng khác.
Tác phẩm đầu tay viết về người anh hùng đầu tiên của lực lượng Công an
‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga công khai tình mới và bí quyết thành công
Các mối quan hệ sẽ không thể tồn tại lâu bền nếu được xây dựng bởi những lời hứa vu vơ. Không phải bỗng dưng nhiều người phụ nữ trách cánh mày râu “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều” trong tình yêu.
‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga công khai tình mới và bí quyết thành công
Chuyện về một làng rối nước “hút” khách quốc tế
Múa rối nước là sản phẩm nghệ thuật độc đáo của người dân vùng châu thổ sông Hồng. Những năm gần đây, một số phường rối đã bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống qua các sản phẩm du lịch góp phần đưa nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với du khách gần xa. Trong đó, phường nghệ thuật múa rối nước Hồng Phong (xã Hồng Phong, Ninh Giang, Hải Dương) là một điển hình...
Chuyện về một làng rối nước “hút” khách quốc tế
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.