Chào bạn!      
Văn hoá - Thể thao 
Bản sao Bằng tốt nghiệp thpt hệ bổ túc của Á hậu 1 Trương Thị May, mà ban tổ chức cuộc thi cung cấp cho báo chí.
Sự thật tấm bằng THPT của Á hậu Trương Thị May
11:35:00 12/02/2008
Trên Chuyên đề ANTG chúng tôi có đặt nghi vấn về việc Á hậu 1 của cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" trong bài viết "Sự thật về nhân thân Á hậu 1 Trương Thị May" đột ngột có bằng tốt nghiệp THPT hệ bổ túc.
>> Chắc chắn Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May
mạo hồ sơ

Sau khi bài viết được công bố đến bạn đọc, ông Trương Văn Thu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng ban Tổ chức Festival "Hoa Đà Lạt" (Cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" được tổ chức nhân Festival này) đã khẳng định trên một tờ báo mạng rằng hồ sơ của Á hậu 1 Trương Thị May là hoàn toàn hợp lệ và "các báo đã thông tin sai sự thật".

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã tiếp tục thu thập tư liệu nhằm giúp bạn đọc rõ hơn về tấm bằng từ "trên trời rơi xuống" của Á hậu 1 Trương Thị May.

Mặc dù ở cuộc thi Hoa hậu trang sức Việt Nam 2007 vào cuối tháng 5/2007, Trương Thị May đã để trống mục trình độ văn hóa trong đơn xin dự thi, về sau do không cung cấp được bằng THPT cho Ban tổ chức nên Trương Thị May đã bị loại ở vòng sơ khảo.

Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là  đến tháng 12/2007, Trương Thị May lại nộp cho Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hệ bổ túc, do ông Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở GD&ĐT TP HCM ký ngày 15/9/2006.

Và ngay sau đó, bản sao của tấm bằng này đã được Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" cung cấp cho các phóng viên để minh chứng rằng May “trong sạch” trong lý lịch.

Cũng có thể quá tự tin trước nhận định của mình thông qua bản sao bằng THPT của Trương Thị May, nên ông Đỗ Văn Thể, Giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin tỉnh Lâm Đồng, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" mạnh miệng tuyên bố trên VnExpress rằng: “Theo tôi, cô May xứng đáng nhận giải Á hậu 1. Hiện tại, theo như tôi được biết thì cô May đang tiến hành làm giấy tờ lại với nguồn gốc Khmer của mình cho hợp lệ. Khi có đơn tố cáo, các phóng viên nên hỏi trực tiếp những người trong cuộc để nắm vấn đề cho chính xác. Tôi là người trong cuộc, tôi chịu trách nhiệm về câu trả lời của mình. Tôi cũng mong thông tin đúng sự thật này được đăng tải để mọi người hiểu rõ thực chất vấn đề”.

Trên bản sao bằng tốt nghiệp THPT của Trương Thị May mà Ban tổ chức cuộc thi đã cung cấp cho báo chí ghi rõ “Học sinh trường: BT Đại học Công nghiệp - Đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp bổ túc THPT - Kỳ thi ngày 31/5/2006 - tại Hội đồng thi THCS Quang Trung – Xếp loại tốt nghiệp: Trung bình”, lần theo những thông tin được ghi trên bản sao bằng tốt nghiệp này, chúng tôi đã đến làm việc với Ban giám hiệu Trường đại học Công nghiệp để làm rõ vụ việc.

Ông Trần Văn Hiếu - Phó phòng Quản lý Học sinh sinh viên của trường cho chúng tôi biết: “Không có học sinh nào tên là Trương Thị May theo học hệ bổ túc THPT tại trường”.

Trả lời tiếp câu hỏi: “Vậy thì kỳ thi THPT hệ bổ túc ngày 31/5/2006 tại Hội đồng thi THCS Quang Trung (Trường THCS Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP HCM – PV) có thí sinh nào tên là Trương Thị May hay không?”. Ông Hiếu kiểm tra trên hệ thống danh sách các thí sinh tham dự kỳ thi này nhiều lần và trả lời “Không có thí sinh Trương Thị May đăng ký tham dự”.

Tất cả những câu hỏi về tên tuổi, ngày sinh, nơi sinh của Trương Thị May chúng tôi đều dựa trên bản sao bằng THPT của Trương Thị May do Sở GD&ĐT TP HCM cấp, có chữ ký của GĐ Sở. Nghĩa là Trương Thị May hoàn toàn không theo học THPT hệ bổ túc của Trường đại học Công nghiệp TP HCM và chắc chắn rằng May không tham dự kỳ thi tốt nghiệp ngày 31/5/2006 tại Hội đồng thi THCS Quang Trung. Vậy thì tấm bằng tốt nghiệp THPT hệ bổ túc kia May đã “nhặt” được từ đâu (?!).

E rằng có sự nhầm lẫn, nên một vị lãnh đạo của Trường đại học Công nghiệp đã kiểm tra thêm tên “Trương Thị May” ở Trung tâm Giáo dục Thường xuyên của trường. Kết quả vẫn không có tên Trương Thị May. Rõ ràng, chuyện May gian lận bằng tốt nghiệp THPT để đăng ký tham dự cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" đã rất rõ.

Cần phải nói thêm rằng, Trương Thị May khẳng định trên VnExpress, cô đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT hệ bổ túc từ tháng 9/2006. Không hiểu bằng cách nào mà Trương Thị May đã được cấp bằng tốt nghiệp, trong khi cô hoàn toàn không theo học chương trình tại ngôi trường mà bằng tốt nghiệp của cô đã ghi. Lại càng không là thí sinh trong kỳ thi hệ bổ túc ngày 31/5/2006.

Trở lại câu trả lời của ông Đỗ Văn Thể, khi ông nói: “Khi có đơn tố cáo, các phóng viên nên hỏi trực tiếp những người trong cuộc để nắm vấn đề cho chính xác. Tôi là người trong cuộc, tôi chịu trách nhiệm về câu trả lời của mình”.

Thông qua những tư liệu mà chúng tôi thu thập được quanh chuyện gian lận dân tộc lẫn bằng cấp của Trương Thị May, không hiểu ông Đỗ Văn Thể sẽ “chịu trách nhiệm” như thế nào(?!).

Bà Trương Mỹ Tiền, mẹ của May, trả lời trên một tờ báo mạng rằng: “Khi được thông báo có đơn kiện con gái như thế, gia đình chúng tôi rất lo lắng. Nhưng May là người thẳng tính và cứng rắn, nó trấn an tôi: "Vàng thiệt thì không sợ lửa". Chúng tôi đã đưa ra bằng chứng, giấy tờ rõ ràng để chứng minh May không gian dối”.

Rất tiếc là những bằng chứng mà Trương Thị May đưa ra để đăng ký tham dự cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" đã không “khớp” với sự thật mà chúng tôi được biết.

Thông qua vụ việc này, chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc nhằm trả lại sự minh bạch cho cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" và mang lại sự công bằng cho các thí sinh khác.

Chúng tôi cũng mong sớm nhận được câu trả lời của Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" về chuyện của Á hậu 1 Trương Thị May, người mà Ban tổ chức cho rằng “Xứng đáng đoạt giải Á hậu 1” để tiếp tục thông tin đến bạn đọc đang quan tâm đến sự việc


Kinh Luân

Theo dòng sự kiện
    BTC Cuộc thi Hoa hậu trang sức Việt Nam 2007 được “minh oan”
    BTC Cuộc thi Hoa hậu trang sức VN 2007 tước danh hiệu 1 thí sinh
    Tố cáo Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu trang sức VN 2007 “không có căn cứ”
    "Hoa hậu bùng nổ" thì có chết ai?
    Chưa có kết luận, BTC Hoa hậu trang sức VN 2007 đã thành “tội nhân”
    Sự thật về nhân thân Á hậu 1 Trương Thị May
    Chắc chắn Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May mạo hồ sơ
    Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May mạo hồ sơ?
    “Người bị khiếu nại” kiểm tra “người khiếu nại”?
    Ai đã làm xấu đi cuộc thi “Hoa hậu trang sức Việt Nam 2007”?
    “Lùm xùm” quanh "Hoa hậu trang sức VN 2007": Nhà tổ chức chính thức lên tiếng
    Lưu Thị Vân Anh đăng quang Hoa hậu trang sức Việt Nam 2007
    Thi Hoa hậu trang sức Việt Nam 2007

Ý kiến của bạn
Tên của bạn:  
Email:
Tiêu đề:  
Tắt bộ gõ Tự động Telex VNI VIQR
 

Xem tiếp 
Các bài mới:
     Đảm bảo an toàn cho Khu di tích Khảo cổ 18 Hoàng Diệu (30/07)
     Lịch phát sóng ANTV ngày 30/7 (30/07)
     Công an Quảng Nam tham dự lễ hội Văn hóa - Thể thao các huyện miền núi của tỉnh (29/07)
     Đàm Vĩnh Hưng chuyển từ nhạc tình buồn sang nhạc vui (29/07)
     Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ‘thất hứa’ với công chúng vì ca sĩ Ý Lan (29/07)
     Bóng đá Đồng Nai quyết đứng vững sau “cơn bão” mua bán độ (29/07)
     Schweinsteiger xin lỗi vì... vô tình xúc phạm đối phương (29/07)
Các bài đã đăng:
     Bức tranh “Đám cưới chuột” và dòng tranh Đông Hồ hôm nay (12/02)
     Chùm ảnh: Người Pà Thẻn "nhảy lửa" giữa Hà Nội (11/02)
     Blog và niềm hy vọng cho những mùa xuân ấm (11/02)
     Làng ca nhạc 2008: Ai sẽ thành... “sao”? (11/02)
     Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long đón nhận Bằng di tích quốc gia (11/02)
     "Ngẫu hứng Hữu Ước": Cuộc hội ngộ của những nghệ sĩ tâm huyết (11/02)
     Chuyện về một hậu duệ của học giả Nguyễn Văn Vĩnh (05/02)

 

1. Bắt cán bộ Ngân hàng Xây dựng không ảnh hưởng đến hoạt động ngân hàng
2. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cần tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò đoàn kết, tập hợp đội ngũ trí thức
3. 6 nhóm đối tượng không được phép làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam
4. Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình: Xung kích, tình nguyện “Vì nhân dân phục vụ”
5. Học sinh “trường làng” chế tạo thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt
6. Đoàn Thanh niên Bộ Công an - Ngân hàng Đông Á: Hành trình tri ân tại Bạc Liêu
7. Nhiều hành vi vi phạm trong lĩnh vực văn hóa tại Hà Nội sẽ bị phạt nặng
8. Nhiều mô hình hiệu quả chuyển biến tình hình an ninh trật tự
9. Tây Nguyên: Chăm lo các gia đình chính sách
10. Tăng cường hướng dẫn giải quyết chính sách người có công
TIÊU ĐIỂM
“Giá như đừng cho nó đi đá bóng”
Hãy khoan nói về nỗi đau và bi kịch của nền bóng đá này khi một vụ tiêu cực, dàn xếp tỉ số quy mô lớn nữa lại bị phanh phui bởi bóng đá Việt Nam đã quá quen với nỗi đau bị phản bội. Hãy nhìn vào bi kịch của những gia đình, của những người làm cha làm mẹ khi có những đứa con vào tù sau khi chơi bóng. Trong suy nghĩ của gia đình, bố mẹ, vợ con và thậm chí là bạn bè các cầu thủ nhúng chàm, chính nền bóng đá này đã làm tha hoá, đã huỷ hoại tương lai và sự nghiệp của các cầu thủ. Nếu không chơi bóng, có lẽ họ vẫn được sống một cuộc sống bình thường và không phải mang một nỗi hổ thẹn, nhục nhã khó gột rửa.
>> Lời tuyên thệ xấu xí...
“Giá như đừng cho nó đi đá bóng”
Ra mắt tổng tập “Hành trình về Phương Đông” của Baird T. Spalding
Lần đầu tiên, “Hành trình về Phương Đông” (trọn bộ 6 phần) của tác giả Baird T. Spalding, ấn bản đặc biệt - phiên bản đầy đủ nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Ra mắt tổng tập “Hành trình về Phương Đông” của Baird T. Spalding
Công bố kỷ lục ‘Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam’
Ngày 22/7, Tổ chức kỷ lục Việt Nam cho biết, sau 3 năm thực hiện Hành trình Bách niên trường thọ S100 - chương trình tìm kiếm, chọn lọc, giới thiệu và tôn vinh tất cả các cụ ông, cụ bà sống 100 tuổi còn khỏe mạnh, minh mẫn ở khắp mọi miền đất nước, ban tổ chức đã xác minh cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam.
Công bố kỷ lục ‘Cụ bà cao tuổi nhất Việt Nam’
Vấn đề của Arsenal: Đi tìm hình bóng Vieira
Thông tin Arsenal theo đuổi tiền vệ Khedira đang là thông tin gây sốt trên mặt báo Anh. Không chỉ vì Khedira là cầu thủ của ĐTQG Đức vừa vô địch World Cup, và thêm "một nhà vô địch" trong cái tập hợp vốn bị đánh giá là thiếu bản lĩnh, Arsenal càng có thêm cơ sở để hy vọng, mà quan trọng là vì Khedira chính là hình bóng rõ ràng nhất của cựu thủ lĩnh Vieira - người gắn liền với giai đoạn đỉnh cao "Pháo thủ".
Vấn đề của Arsenal: Đi tìm hình bóng Vieira
Quang Lê chờ mong được "Gõ cửa trái tim"
Nam ca sĩ Quang Lê sở hữu giọng hát trữ tình từng song ca với  nhiều nữ ca sĩ trên sân khấu ca nhạc ở trong nước và hải ngoại. Tuy nhiên chàng ca sĩ gốc Huế khẳng định rằng, luôn cảm thấy ăn ý và tự tin nhất khi được hát cùng với Lệ Quyên!
Quang Lê chờ mong được "Gõ cửa trái tim"
Tác phẩm đầu tay viết về người anh hùng đầu tiên của lực lượng Công an
Nhà văn Trần Hữu Tòng là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam từ năm 1981, thuộc Chi hội Nhà văn Công an. Một đời viết văn, ông đã có gần 30 đầu sách. Những cảm xúc tươi mới của thuở đầu đến với văn chương dường như vẫn ám ảnh ông, để rồi, sau gần một nửa thế kỷ sáng tác, hầu hết tác phẩm của ông vẫn chung thủy với đề tài mà tác phẩm đầu tay ông đã chọn. Ông đã được nhận giải Nhất cuộc thi truyện ngắn do Hội Nhà văn Việt Nam và Bộ GD-ĐT tổ chức với tác phẩm “Mùa chim cu làm tổ”; 2 lần giải Nhất cuộc thi do Hội Nhà văn Việt Nam và Bộ Tư lệnh Biên phòng tổ chức với tác phẩm “Rừng thông” và “Cây kim giao nơi đầu gió”… và nhiều giải thưởng khác.
Tác phẩm đầu tay viết về người anh hùng đầu tiên của lực lượng Công an
‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga công khai tình mới và bí quyết thành công
Các mối quan hệ sẽ không thể tồn tại lâu bền nếu được xây dựng bởi những lời hứa vu vơ. Không phải bỗng dưng nhiều người phụ nữ trách cánh mày râu “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều” trong tình yêu.
‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga công khai tình mới và bí quyết thành công
Chuyện về một làng rối nước “hút” khách quốc tế
Múa rối nước là sản phẩm nghệ thuật độc đáo của người dân vùng châu thổ sông Hồng. Những năm gần đây, một số phường rối đã bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống qua các sản phẩm du lịch góp phần đưa nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với du khách gần xa. Trong đó, phường nghệ thuật múa rối nước Hồng Phong (xã Hồng Phong, Ninh Giang, Hải Dương) là một điển hình...
Chuyện về một làng rối nước “hút” khách quốc tế
Xung quanh bộ phim dán mác 18+ đầu tiên của Việt Nam: Phản cảm nhưng không dễ xử lý
Hơn một tuần nay, các trang mạng, dư luận xã hội xôn xao bàn tán về bộ phim sitcom (phim hài hước) gắn mác 18+ (dành cho đối tượng người xem trên 18 tuổi) có tên “Căn hộ số 69”. Bộ phim dự kiến dài 25 tập, được một nhóm các bạn trẻ tự sản xuất và cho đăng tải trên Youtube. Chỉ trong một thời gian ngắn, bộ phim đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem. Điều đáng nói, đây là một bộ phim đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất, gắn mác 18+ và công khai đăng tải trên Youtube. Vậy, với những hành vi được cho là phản cảm và dung tục, bộ phim sẽ đi về đâu?
Xung quanh bộ phim dán mác 18+ đầu tiên của Việt Nam: Phản cảm nhưng không dễ xử lý
Chuyện chưa kể về những người làm Tin nhanh World Cup 2014 Báo CAND
Trong cuộc họp giao ban như thường lệ ngày hôm ấy, khi Thiếu tướng, Tổng Biên tập Phạm Văn Miên thông báo quyết định của Ban Biên tập về kế hoạch xuất bản tờ Tin nhanh World Cup 2014 (TNWC 2014), cũng có những ý kiến nghi ngại. Có người băn khoăn vì công việc hiện tại của tờ nhật báo Công an nhân dân và các ấn phẩm chuyên đề đã “ngốn” trọn thời gian của mỗi bộ phận; đây là lần đầu tiên Báo CAND ra một phụ trương chuyên về thể thao nên khó tránh được những bỡ ngỡ, thiếu sót,... Tất cả những lo lắng đó đã được xóa tan ngay lập tức khi tờ TNWC 2014 số đầu tiên trình làng dưới sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả khắp cả nước.
Chuyện chưa kể về những người làm Tin nhanh World Cup 2014 Báo CAND
Những khoảnh khắc làm nên giấc mộng Decima của Real
Giấc mộng lên ngôi vương Châu Âu lần thứ 10 của Real đã trở thành hiện thực sau 120 phút tại Lisbon, Bồ Đào Nha với chiến thắng 4-1 trước đối thủ cùng thành phố.
Những khoảnh khắc làm nên giấc mộng Decima của Real
Mong là may mắn sẽ thuộc về ta
Thầy trò ĐT nữ Việt Nam đã có 90 phút ngồi trên sân Bình Dương "nội soi" Thái Lan - Myanmar quyết đấu. Và người ta tin rằng, 90 phút ấy sẽ giúp HLV trưởng Trần Vân Phát tìm ra cách đả bại Thái Lan.
Mong là may mắn sẽ thuộc về ta
“Cộng sổ” xem đã chi bao nhiêu tiền cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I
Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, hiện tỉnh tuy chưa tiến hành lễ tổng kết việc tổ chức sự kiện Festival nhưng quan điểm chung là nếu báo chí, nhân dân góp ý đúng, tỉnh sẽ rút kinh nghiệm, nếu có điều kiện sẽ khắc phục, sửa chữa ngay…
“Cộng sổ” xem đã chi bao nhiêu tiền cho Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ I
Tự hào vì được sáng tác cho sự kiện 60 năm Điện Biên Phủ
Tối 7/5 và 8/5, tại Nhà hát lớn Hà Nội, sẽ có đêm nhạc giao hưởng đặc biệt mang tên “Điện Biên Phủ Concert” chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, do nhạc trưởng Honna Tetsuji chỉ huy và nghệ sĩ violin Bùi Công Duy cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam trình diễn.
Tự hào vì được sáng tác cho sự kiện 60 năm Điện Biên Phủ
Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua các tác phẩm nghệ thuật
Một cuộc triển lãm mang tên “Điện Biên Phủ - Đại tướng - Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp qua các tác phẩm nghệ thuật” vừa khai mạc tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam - 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội.
Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua các tác phẩm nghệ thuật
Chọn thầy cho ĐT Việt Nam: "Đánh thật" và "Đánh ảo"
Bỗng nhiên cái tin cựu danh thủ Desailly và cựu HLV trưởng ĐT Malaysia Rajagobal là những ứng cử viên (ƯCV) nặng ký cho ghế thuyền trưởng ĐT Việt Nam (ĐTVN) được "xì" ra. Thế nhưng lại vẫn có người nghi ngờ nó chỉ là một "miếng đánh ảo" để che chắn cho một "miếng đánh thật" là VFF vẫn rất khoái và rất muốn mời thầy Nhật.
Chọn thầy cho ĐT Việt Nam: "Đánh thật" và "Đánh ảo"
Gắn kết những người làm báo Công an với CTV yêu thích bóng bàn

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và Ngày Quốc tế lao động (1/5), ngày 25/4, tại Hà Nội, Báo CAND tổ chức Giải bóng bàn Báo CAND mở rộng - 2014, nội dung đôi nam.

Gắn kết những người làm báo Công an với CTV yêu thích bóng bàn
Sáng tác văn chương hòa chung với dân tộc
Thiếu tướng, nhà văn Hồ Phương là một trong số ít văn nghệ sĩ có mặt trong Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử và cả Chiến dịch Biên giới. Ông trưởng thành từ “Chiến sĩ Quyết tử” của Thủ đô, trước khi cả nước bước vào cuộc trường chinh kháng Pháp, rồi là Chính trị viên Đại đội ở Đại đoàn 308, đại đoàn quân chủ lực đầu tiên của ta, sau này là Sư đoàn Quân Tiên phong Anh hùng. Những năm tháng trong quân ngũ chính là những tư liệu để nhà văn Hồ Phương sáng tác không mệt mỏi về hình tượng anh bộ đội.
Sáng tác văn chương hòa chung với dân tộc
Văn Quyến, khi bóng đá không còn là tất cả
15 năm qua, những thăng trầm trên sân cỏ và trong cuộc sống của cầu thủ Phạm Văn Quyến như tấm gương phản chiếu một phần những bước ngoặt của nền bóng đá nước nhà. Văn Quyến thực ra đã đánh mất tất cả sau phiên toà bóng đá năm 2007 dù gần 3 năm sau Quyến đã được trao cơ hội trở lại với sân cỏ. Tài năng bóng đá xứ Nghệ, thần đồng bóng đá VN một thời chỉ còn là cái bóng của chính mình dù cái tên Văn Quyến vẫn đem lại thật nhiều cảm xúc kì lạ mỗi lần được nhắc đến. Thế nên, khi Văn Quyến nói sẽ treo giày, giã từ sân cỏ không ít người hâm mộ xốn xang. Và, nền bóng đá nước nhà có lẽ lại sắp bước sang một trang mới bởi mỗi ngã rẽ của Quyến là một lần bóng đá VN chuyển mình.
Văn Quyến, khi bóng đá không còn là tất cả
Hơn 4.000 ngọn nến thắp sáng cầu Trường Tiền trong đêm
Tối 18/4, trong khuôn khổ các hoạt động lễ hội Festival Huế 2014, đoàn nghệ sĩ Carabosse đến từ vùng Poitou- Charentes (Cộng hòa Pháp) đã thắp sáng cầu Trường Tiền bằng nghệ thuật sắp đặt lửa “có một không hai”.
Hơn 4.000 ngọn nến thắp sáng cầu Trường Tiền trong đêm
Phụ trách biên tập: Trần Thị An Bình - Nguyễn Trang Dũng - Trần Anh Tú
©2007. Báo Công an nhân dân điện tử - CAND Online. All rights reserved.
Không sao chép thông tin từ website này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công an nhân dân.